Ưu điểm của vòi chậu Viglacera

Vòi chậu Viglacera vốn là 1 sản phẩm với mẫu mã đa dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau. Hiện nay có các sản phẩm vòi chậu chủ lực như: vòi chậu 1 đường, vòi chậu cảm ứng, vòi chậu liền sen nóng lạnh.

Các sản phẩm vòi chậu của Viglacera hiện nay đều đang được đông đảo người dân trong nước sử dụng. Với các thế mạnh của sản phẩm như:

Chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng

Toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm đều được giám sát và thẩm định chặt chẽ theo chất lượng châu âu. Sản phẩm được sản xuất từ đồng nguyên chất nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Với bộ chia nước và đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu. Bề mặt sản phẩm được mạ 2 lớp Niken, 1 lớp Crom cao cấp. Với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng châu âu, Viglacera tự tin là sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được cao nhất những yêu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm thiết bị vệ sinh.

Kiểu dáng đa dạng bắt mắt

Với quy trình sản xuất chuẩn Châu Âu, sản phẩm của hầu hết các gia đình. Đặc biệt showroom Hải Linh còn có chính sách bảo hành cực tốt cho khách hàng. Khi có chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm của Viglacera.

Với tất cả các ưu điểm trên thì vòi chậu Viglacera cũng đồng thời được sở hữu đa dạng về mẫu mã theo cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển. Với sự học hỏi về kiểu dáng khắp nơi nên hiện nay Viglacera hiện đang sở hữu cực nhiều các sản phẩm đa dạng phá cách hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

vòi chậu viglacera

Giá cả hợp lý

Đặc biệt giá cả sản phẩm rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình. Đặc biệt Showroom Hải Linh còn có chính sách bảo hành cực tốt cho khách hàng. Khi có chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm của Viglacera.

vòi chậu Viglacera

Với tất cả các ưu điểm trên thì vòi chậu Viglacera thực sự là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hợp lí cho các hộ gia đình.

Với những khách hàng có nhu cầu mua hoặc tham khảo các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. Có thể đến các cửa hàng thuộc hệ thống Showroom Hải Linh.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *