Những mẫu thiết bị vệ sinh thông minh biến phòng tắm vạn người mê

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, nhiều thiết bị thông minh góp phần giúp cuộc sống thêm tiện ích và hiện đại. Cùng điểm qua những thiết bị giúp phòng tắm của bạn trở nên thông minh hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh là mẫu bồn cầu ngoài những tính năng cơ bản ra còn có thêm nhiều tính năng và các công nghệ tiên tiến như: Cảm biến vị trí, cảm biến nhiệt độ, chế độ tự xả và diệt khuẩn.

Bồn cầu thông minh Viglacera V95

Bồn cầu thông minh Viglacera

Bồn cầu thông minh mang đến nhiều chức năng tiện nghi, hiện đại nhất của một chiếc bồn cầu như: tự động đóng mở nắp, tự động phun rửa cho người sử dụng, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi,…

Bồn cầu thông minh có thiết kế liền khối, với két nước và phần nắp được thiết kế đẹp mắt, liên kết linh hoạt, mang lại cho căn phòng tắm hiện đại của bạn một thiết kế tổng thể thật gọn gàng.

Sen tắm nhiệt độ

Sen tắm nhiệt độ mà mẫu sen tắm tự động điều chỉnh nhiệt độ nóng lạnh giúp cho người sử dụng luôn được tắm ở nhiệt độ lý tưởng nhất.

Sen tắm nhiệt độ Viglacera

Thêm vào đó, có thể kể đến 3 lợi ích lớn nhất một cây sen tắm tùy chỉnh nhiệt mang lại gồm: loại bỏ nguy cơ bị bỏng do gia tăng nhiệt độ đột ngột, duy trì nhiệt độ lý tưởng trong suốt thời gian tắm giúp bạn có những phút giây thư giãn, tiết kiệm nước và điện năng.

Vòi chậu cảm ứng

Tính năng tự động cảm biến mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng, không chỉ mang đến tính tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng mà điều này còn đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho gia đình bạn.

VG1023

Vòi chậu cảm ứng Viglacera

Vòi chậu cảm ứng hoạt động tự động nên bạn chỉ cần đưa tay vào nước sẽ tự động chảy và nước cũng sẽ ngưng chảy khi bạn rút tay ra. Bạn không cần trực tiếp điều chỉnh van hay khóa nên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Thiết bị này cũng hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nước do quên khóa vòi. Tốc độ dòng nước luôn được duy trì ổn định, đảm bảo dòng nước chảy đều và tiết kiệm nước hơn các loại vòi nước thông thường.

Gương thông minh

Gương thông minh hay còn có tên gọi là gương đèn led mà mẫu gương nhà tắm có đèn led khi sử dụng. Gương còn tích hợp đồng hồ hay các hình ảnh đẹp vui mắt.

Mua thiết bị vệ sinh thông minh tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-cau-dien-tu-viglacera.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *