Thiết bị vệ sinh Viglacera – Khẳng định niềm tin Việt

Viglacera là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt đã khẳng định được chỗ đứng riêng của mình trên thị trường. Để tiếp tục gìn giữ niềm tự hào này, hãng Viglacera thường xuyên cho ra mắt nhiều mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp cũng như thiết bị vệ sinh giá rẻ để thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Thiết bị vệ sinh Viglacera đưa ra những mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp giúp các nhà thầu cũng như khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh đảm bảo tính tiện ích, sự sang trọng và giá cả phải chăng nhất.

Chiến lược phát triển thị trường thiết bị vệ sinh của Viglacera đã bao quát được tổng thể các đối tượng khách hàng từ tầng lớp thu nhập cao đến khách hàng bình dân. Sản phẩm có giá cả phải chăng với túi tiền của đại đa số gia đình Việt, để tất cả mọi người đều có thể có cơ hội mua cho mình những sản phẩm thiết bị vệ sinh Việt chất lượng cao ưng ý nhất cho phòng tắm hay phòng vệ sinh của gia đình mình.

Bồn cầu Viglacera được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và diện tích phòng vệ sinh như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu âm tường, Bồn cầu thông minh để đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú của người dân, mà nó còn góp phần tăng giá trị của bồn cầu, tăng khả năng cạnh tranh của sứ bồn cầu Viglacera trên thị trường.

Bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu âm tường Viglacera

 

Bon cau Viglacera VI66

Bồn cầu 2 khối Viglacera

bon-cau-viglacera-v.93

Bồn cầu thông minh Viglacera

Chậu rửa Viglacera có chất lượng cao hướng đến đối tượng khách hàng chính là người dân Việt với những kiểu dáng thiết đẹp mắt và đem đến nhiều tiện ích, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với giá thành cực lỳ ưu đãi.

chau rua viglacera

Chậu rửa bàn đá

Chau rua Viglacera

Chậu rửa treo tường

Sen tắm Viglacera là những mẫu sen tắm có thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và được thiết kế đa dạng về kiểu sáng như: Sen tắm cây, Sen tắm thường, sen tắm âm tường để đáp ứng mọi nhu cầu và mọi diện tích.

Viglacera VG511

Sen tắm thường Viglacera

Sen tắm cây Viglacera

Để có thể sở hữu những mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera liên tục được cập nhật, công nghệ tiên tiến nhất, bạn hãy liên hệ ngay với nhà phân phối đại diện cho hãng. Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html để được hỗ trợ những thông tin cần thiết nhất và chọn mua những sản phẩm tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *