Bồn tắm nằm TOTO giá bao nhiêu?

Dạo quanh thị trường thiết bị vệ sinh để xem bồn tắm nằm TOTO giá bao nhiêu nhé. Đây là sản phẩm thiết bị vệ sinh tiện nghi đang được nhiều người quan tâm mua sắm. 

  1. Bồn tắm nằm TOTO có giá bao nhiêu?

Giá bồn tắm nằm TOTO có mức khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố kích thước, tính năng, chất liệu. Chúng ta hãy cùng xem bồn tắm TOTO giá bao nhiêu theo các yếu tố nhé. 

1.1. Giá bồn tắm TOTO theo các vật liệu

Bồn tắm TOTO được sản xuất từ hai chất liệu là nhựa cao cấp và bồn tắm tráng men. Giá bồn tắm nhựa TOTO sẽ có giá thấp hơn so với giá bồn tắm tráng men (bồn tắm ngọc trai). Đó là xét theo cùng cấp độ tính năng. 

Dòng bồn tắm bình dân sẽ là dòng tắm nhựa còn bồn tắm trắng men là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. 

bon-tam-nam-nhap-khau

1.2. Giá bồn tắm TOTO theo các tính năng

Bồn tắm TOTO cũng như bồn tắm nói chung sẽ được chia thành dòng bồn tắm thường và bồn tắm massage. 

Bồn tắm nằm TOTO loại thường chỉ giúp người tắm ngâm mình thư giãn. Trong khi bồn tắm massage TOTO sẽ được thiết kế thêm các lỗ sục khí. Chúng được hoạt động bằng nguồn điện. Với các tính năng này mà giá bồn tắm nằm TOTO massage chênh lệch có khi là rất nhiều so với mẫu bồn tắm thường. 

Nói chung, bồn tắm nằm TOTO sẽ được chia thành 2 mức giá: 

– Bồn tắm nằm dòng phổ thông sẽ có giá dao động từ 9 đến 13 triệu. 

– Dòng sản phẩm cao cấp sẽ có giá từ 100 triệu đồng trở lên. 

Khi mua bồn tắm TOTO cũng cần để ý thêm các phụ kiện như có tay vịn hay không có tay vịn, có bộ xả nhấn hay không có xả nhấn. Vì chỉ cần thêm phụ kiện hay thêm một tính năng là giá bồn tắm nằm TOTO sẽ thêm mức chênh lệch. 

2003fb64dd0724597d16

>>Xem thêm: Những thiết bị nhà tắm cần thiết cho gia đình

  1. Bồn tắm nằm TOTO “đắt xắt ra miếng”

So với mặt bằng chung, các mẫu bồn tắm TOTO có giá thành rất cao. Đặc biệt là các dòng cao cấp có những mẫu bồn tắm giá lên đến hơn 200 triệu đồng. Bồn tắm TOTO được coi là sản phẩm khá đắt đỏ. Tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra lớn sẽ được trả về bằng những trải nghiệm tắm tuyệt vời nhất. 

Bồn tắm nằm TOTO từ dòng phổ thông đến dòng cao cấp đều được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nhất. Chất liệu, vật liệu được kiểm soát chặt chẽ với công nghệ sàng lọc đặc biệt dựa theo tiêu chuẩn hàng đầu Nhật Bản. Nên về chất lượng thì bồn tắm TOTO có độ bền chắc, chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. 

Ở sản phẩm bồn tắm, TOTO quan tâm đặc biệt đến tư thế nằm. Bởi bồn tắm chính là một phương tiện giúp mỗi người sau một thời gian dài mệt mỏi với công việc sẽ được thiền định, tĩnh tâm với nước. Vậy nên thiết kế mỗi mẫu bồn tắm TOTO đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. 

bon-tam-gia-re

Bồn tắm TOTO có các đường cong lý tưởng để cơ thể người khi ở trạng thái nằm sẽ có được sự thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt phải kể đến tư thế nằm Zero Dimension nhẹ nhàng cho cơ thể ở trạng thái thả lỏng để các khí sục massage giải tỏa hết sự đau nhức, mệt mỏi. Tâm trí con người cũng được thư giãn tối đa nhất. 

Kích thước bồn tắm được chia thành các dòng bồn tắm nhỏ 1,5 đến 1,6m; loại trung 1m6 – 1m7, loại lớn 1m7 –  1m8 trở lên vừa đáp ứng lắp đặt được trong các không gian nhà tắm khác nhau mà vẫn đáp ứng được tư thế nằm tắm thoải mái nhất. 

Đối với dòng sản phẩm bồn tắm TOTO cao cấp có chế độ massage còn tuyệt vời hơn. Mọi người sẽ được giải tỏa căng thẳng thực sự qua việc giải phóng các bó cơ. Công nghệ tắm thủy lực tiên tiến ở bồn tắm TOTO sẽ thực hiện điều đó. 

Các dòng nước massage ở bồn tắm nằm TOTO khác so với kiểu sục khí của các bồn tắm khác. Cơ thể người sẽ như được một bàn tay xoa bóp thực thụ vậy. Nên nhiều người nói rằng sở hữu một chiếc bồn tắm TOTO như mang cả một spa vào trong nhà tắm của mình vậy. 

Những đặc điểm trên đây đã thuyết phục khách hàng chọn mua mặc dù giá bồn tắm nằm TOTO cao hơn so với sản phẩm của các thương hiệu khác. 

Thương hiệu TOTO bằng sự nổi tiếng của mình trên toàn thế giới cam kết sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm đặc biệt thú vị nhất ở từng sản phẩm bồn tắm nằm. Khách hàng muốn biết cụ thể hơn từng mẫu bồn tắm nằm TOTO với mức chiết khấu cao kèm ưu đãi hãy liên hệ trực tiếp với Showroom TOTO Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối chính hãng đa dạng các mẫu bồn tắm nằm từ bình dân đến cao cấp. 

>>Xem thêm: Chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm sao cho đúng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *