Sen vòi Viglacera có đắt không?

Sen vòi Viglacera là 1 sản phẩm trong bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera. Với nhu cầu về tắm nóng lạnh ngày càng tăng của người dân. Nhất là khi mùa đông tới. Nên sản phẩm sen vòi Viglacera đã và đang được đẩy mạnh ra thị trường.

Đồng thời kèm theo các chiến dịch đẩy hàng là các chương trình khuyến mãi giảm giá khủng của hãng.

Hiện nay sen vòi Viglacera có các sản phẩm như: Sen tắm cây Viglacera, sen tắm thường Viglacera, vòi chậu Viglacera, vòi rửa bát Viglacera được khách hàng tin dùng.

Sen tắm cây Viglacera

Đây là 1 trong các sản phẩm được lựa chọn hàng đầu tại showroom Hải Linh. Với thiết kế tinh xảo, đảm bảo độ bền đẹp, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Cùng đặc điểm nổi bật như khả năng điều chỉnh nhiệt độ rất chuẩn xác giúp đảm bảo chế độ tắm phù hợp cho mọi gia đình, tránh được tình trạng bỏng nước.

Với sản phẩm sen tắm cây hiện nay có giá chỉ từ 2.450.000vnđ đến 6.512.000vnđ

Sen tắm thường

Đây là sản phẩm sen tắm trong phân phúc trung bình được phần lớn các hộ gia đình việt tin dùng.

Sen tắm thường được xem là sản phẩm sen tắm quốc dân. Với phong cách thiết kế đơn giản thân thiện và dễ sử dụng với phần lớn các hộ gia đình. Sản phẩm được sử dụng bằng tay nắm điều chỉnh lên xuống giúp dễ dàng sử dụng. Với mức thu nhập hiện nay của đa số gia đình việt thì việc sở hữu sản phẩm này là chuyện đơn giản.

Với sản phẩm sen tắm thường hiện nay có giá chỉ từ 518.000vnđ đến 3.290.000vnđ

Vòi chậu Viglacera

Vòi chậu Viglacera là sản phẩm hoàn thiện cho bộ sản phẩm nhà tắm mà bạn không thể thiếu. Chất lượng của sen vòi cực kỳ hoàn hảo, được làm từ niken chống rỉ sét với 1 lớp Crom cao cấp chống nấm mốc hay bị ố vàng sản phẩm.

Đây là sản phẩm với mức giá phải chăng, với chế độ bảo hành cực kỳ lâu và sẽ mang lại nhiều lợi cho khách hàng.

Với sản phẩm vòi chậu hiện nay có giá chỉ từ 470.000vnđ đến 4.818.000vnđ

Vòi rửa bát

Vòi rửa bát Viglacera đem lại sự tiện nghi cho khách hàng. Ngoài ra sản phẩm còn có rất nhiều bản thiết kế hiện đại. Phù hợp cho những căn hộ chung cư hoặc hoặc các khu dân cư trung và cao cấp. Với tính thẩm mỹ cao, sản phẩm giúp tôn lên vẻ sang trọng cho không gian tổng của bạn.

Với sản phẩm vòi rửa bát hiện nay có giá chỉ từ 450.000vnđ đến 1.963.000vnđ

Các sản phẩm sen vòi Viglacera hot hiện nay đều đang được phân phối bởi showroom Hải Linh. Quý khách hàng có thể đến các cơ sở của Hải Linh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *