TOP những mẫu vòi bếp giá rẻ bạn nên sở hữu trong căn bếp gia đình

Vòi bếp giá rẻ hiện nay là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên lời khuyên đưa ra đó là không nên chọn những sản phẩm không thương hiệu. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn với những sản phẩm vòi bếp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

TOP những mẫu vòi bếp giá rẻ bạn nên sở hữu hiện nay

VÒI BẾP VIGLACERA VG713

 

Voi bep gia re

Vòi bếp Viglacera VG713 được lắp trên chậu rửa bề mặt sáng bóng, thân van bằng đồng cao cấp bền bỉ. Mẫu vòi rửa bát nóng lạnh VG713 mang lại sự an toàn và tiện lợi nhất cho công việc nội trợ của chị em phụ nữ. Vòi bếp nóng lạnh gắn chậu. VG713 đầu vòi có tích hợp đầu cấp lọc nước RO. Bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. 

Độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng mở). Đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước. 

Được đúc từ đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được mạ bởi 2 lớp Niken, 1 lớp Crom giúp bề mặt sen vòi luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C. 

VÒI BẾP VIGLACERA VG743

Voi bep gia re

Mẫu vòi bếp nóng lạnh Viglacera VG743 chất lượng cao cấp, tính năng vượt trội sẽ tạo nên không gian bếp an toàn và tiện nghi nhất.

Vòi bếp nóng lạnh gắn chậu lắp đặt trong căn bếp gia đình. Bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng mở). Đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước.

Được đúc từ đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bề mặt vòi rửa bát Viglacera VG743 được mạ bởi 2 lớp Niken, 1 lớp Crom giúp bề mặt sen vòi luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian . Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

VÒI BẾP VIGLACERA VG714

Voi bep gia re

Vòi bếp Viglacera VG714 có thiết kế hiện đại, không kém phần tinh tế, là dòng sản phẩm vòi bếp được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với hệ thống showroom Hải Linh. 

Vòi bếp nóng lạnh gắn chậu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, linh kiện nhập khẩu từ Đức, tiêu chuẩn Châu Âu. Bộ chia nước với mặt trượt bằng gốm Ceramic. 

Độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng-mở). Đầu vòi với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

Trên đây là những mẫu vòi bếp giá rẻ mà bạn nên sở hữu cho không gian sống của gia đình mình. Hiện những sản phẩm này đang được bán chính hãng tại hệ thống Showroom Hải Linh. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *