Kinh nghiệm lựa chọn bếp tiết kiệm mà hiệu quả nhất

Trong phòng bếp thì không thể nào thiếu được vòi bếp. Đây là những vật dụng vừa có tác dụng nấu nướng vừa mang đến nét đẹp cho ngôi nhà. Nhiều người khẳng định rằng, một căn bếp có đẹp và cuốn hút hay không chính là nhờ những chiếc vòi rửa bát. 

Vậy làm thế nào để tìm được cho gia đình mình những chiếc vòi rửa bát tiết kiệm mà vẫn mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Tính toán đến chi phí lắp đặt vòi chậu rửa bát

Vòi rửa bát

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm vòi rửa bát khác nhau. Ngoài chức năng, thương hiệu và kiểu dáng sẽ ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt vòi cuối cùng của bạn.

Tuy nhiên, sau khi phân tích hàng ngàn dự án thay thế vòi, chi phí để lắp đặt vòi mới của bạn nên nằm trong khoảng từ trên dưới 1 triệu VNĐ đến 10 triệu VNĐ.

Thông thường sẽ mất từ 7-10 năm để bạn có thể thay thế vòi rửa bát. Chính vì thế chúng ta sẽ dự tính chi phí cho vòi bếp từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng để thuê thợ sửa ống nước

Lựa chọn các loại vòi nước chậu rửa bát phổ biến

Vòi bếp

Đừng dại dột lựa chọn cho mình những thương hiệu lạ lẫm mới nghe lần đầu. Hãy lựa chọn cho gia đình mình những mẫu vòi bếp của các thương hiệu lớn như inax, TOTO, viglacera…

Việc lựa chọn này sẽ tránh được cho bạn rủi ro trong trường hợp có những hỏng hóc xảy ra. Ngoài ra, khi thay thế linh kiện của những sản phẩm này bạn cũng dễ dàng tìm thấy chúng hơn so với những mặt hàng không có thương hiệu.

Lựa chọn chất liệu của vòi rửa bát

Một lời khuyên của chuyên gia khi lựa chọn vòi rửa bát đó là sử dụng chất liệu đồng. Vì những sản phẩm bình dân trên thị trường thường có cấu tạo bằng sắt hoặc nhựa. Hai nguyên liệu này sẽ khiến cho quá trình sử dụng bị rút ngắn, gây bất tiện trong quá trình sử dụng và tốn kém quá nhiều chi phí trong việc thay thế. 

Lựa chọn vòi rửa bát với những kiểu dáng khác nhau

Lựa chọn sản phẩm phải phù hợp với không gian – đó là điều cần và đủ để giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên đẹp đẽ hơn. 

Vòi bếp

Vòi rửa bát cũng thế, nếu ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ thì hãy lựa chọn những chiếc vòi có kích thước nhỏ, gọn gàng, tránh làm rườm rà đến không gian phòng bếp. 

Thế nhưng nếu ngôi nhà của bạn có diện tích lớn thì có thể lựa chọn những chiếc vòi có kích thước lớn hơn để việc sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Trong nhiều trường hợp vòi rửa bát sẽ vừa đáp ứng được yếu tố tiện dụng cũng vừa khiến cho không gian trở nên gọn gàng hơn. Đó là những mẫu vòi rửa có dạng dây rút. 

Vòi bếp có khả năng tiết kiệm nước

Đây là những chiếc vòi nước có lưu lượng nước được chảy nhanh và mạnh mang đến hiệu quả sử dụng cao nhưng vẫn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như Viglacera, Inax. Người dùng có thể căn cứ vào sở thích để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng.

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn vòi bếp tiết kiệm mà hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hiện các sản phẩm này đang được bán chính hãng tại hệ thống Showroom Hải Linh. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *