Những điều nên cân nhắc trước khi mua bồn cầu thông minh

Khi mua bồn cầu thông minh cho không gian sống cần lưu ý những điều gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm thời điểm gần đây. Lựa chọn bồn cầu đúng chưa đủ, lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian sống mới là điều quan trọng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây. 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết rõ hơn về các tính năng của sản phẩm

Đối với các sản phẩm thiết bị điện tử, việc đầu tiên khi mua về khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Việc này giúp bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Nó còn tránh những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Bồn cầu thông minh

Đối với dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera hiện nay,sản phẩm có nhiều tính năng đột phá chưa từng có ở những dòng sản phẩm sứ vệ sinh thông thường. Bồn cầu là dòng sản phẩm được ứng dụng những công nghệ hiện đại, cho cuộc sống tiện nghi. Sản phẩm được đánh giá thiết kế vô cùng tinh tế sang trọng, thông minh, mang tới sự tiện nghi tối đa và vô cùng thân thiện với người tiêu dùng.

Kiểm tra sản phẩm

Bồn cầu thông minh
Khi sản phẩm được giao đến, khách hàng cần kiểm tra kỹ về bao bì sản phẩm, kiểm tra xem bồn cầu có bị xước hay bong tróc lỗi từ nhà sản xuất hay không. Sản phẩm bồn cầu điện tử là sản phẩm điện tử, thông minh nên cần phải kiểm tra kỹ. Trong quá trình lắp đặt cần theo dõi toàn bộ quá trình thợ lắp đặt. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình trong quá trình sử dụng, vừa đảm bảo mỹ quan của căn phòng.

Cắm điện và bắt đầu hoạt động sản phẩm

Bồn cầu thông minh
Khi quá trình lắp đặt đã xong, cắm điện từ từ để toàn bộ máy thích ứng được với nguồn điện của nhà bạn. Đọc kỹ hướng dẫn để có thể sử dụng đúng, chuẩn, hợp lý từng chức năng của sản phẩm. Nên thử sử dụng sản phẩm, thử khởi động hết tất cả các chức năng của bồn cầu để đảm bảo sản phẩm đã hoạt động bình thường.

Trong quá trình lắp đặt, khởi động máy nếu còn điều gì thắc mắc, bạn nên hỏi kỹ nhân viên của hãng để được tư vấn về sản phẩm nhanh nhất để giúp quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

Những lưu ý khác khi sử dụng sản phẩm bồn cầu thông minh 

  • Không được dẫm chân lên thành của bồn cầu.​
  • Không nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, bỏ giấy vào thùng rác.
  • Tránh lạm dụng các chất tẩy rửa độc hại.
  • Trong quá trình sử dụng cần tuân thủ và đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.
  • Đối với tính năng vòi rửa tự động: nguồn nước được nối với vòi phải là nguồn nước sạch để tránh gây kích ứng cho da và các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Nguồn điện được kết nối phải luôn ổn định: nếu nguồn điện không ổn định cần phải thiết kế, sửa chữa lại nếu có vấn đề thì cần sửa đúng lúc, kịp thời. Tránh sử dụng nhiều ổ cắm để tránh quá nhiệt, quá áp.
  • Phần nắp của bệ ngồi là bộ phận vô cùng quan trọng của sản phẩm, việc bắn nước, để nước tiểu dính ở nắp bệ sẽ làm giảm tuổi thọ của bồn cầu. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, không nên hút thuốc, để các vật kim loại, vật nóng, thiết bị điện tử ở gần tránh gây những sự cố không mong muốn.
  • Nắp bệ ngồi nếu khách hàng không sử dụng đúng cách sẽ gây ra những sự cố không mong muốn. Bạn nên cài đặt sẵn nhiệt độ phù hợp, để có thể các thành viên trong gia đình (người già, trẻ em) sử dụng một cách an toàn nhất.
  • Ở những trường hợp khác như: sản phẩm bị rò rỉ nước từ nắp điện tử hay ống nước, sản phẩm bị nứt hoặc vỡ, sản phẩm phát ra tiếng động hay mùi lạ, … cần gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để kiểm tra sản phẩm kịp thời.

Trên đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng bồn cầu thông minh. Hãy cân nhắc để bồn cầu của bạn luôn được bền đẹp trong khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *