Top 10 mẫu gạch lát nhà tắm chống trơn Viglacera đẹp

Gạch lát nền nhà tắm Viglacera là những mẫu gạch chất lượng và thẩm mỹ. Sử dụng những mẫu gạch này sẽ mang đến hiệu quả thi công cao. Dưới đây là 10 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera bạn có thể tham khảo. Các mẫu gạch có nét đẹp rất riêng với những họa tiết độc đáo và nghệ thuật. 

1. Gạch lát nền Viglacera USG333

Mẫu gạch Viglacera USG333 sở hữu màu sắc nhã nhặn. Nổi bật là họa tiết lá vàng và sỏi ở giữa mỗi viên gạch. Bề mặt gạch có những gân gợn lên là đặc điểm giúp gạch chống trơn trượt. Nền nhà tắm với mẫu gạch này sẽ trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Gach lat nen Viglacera USG333

2. Gạch lát nền Viglacera USG332

Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera sản xuất gạch bằng công nghệ cao. Bề mặt gạch được xử lý tinh tế với họa tiết đẹp ấn tượng. Trong đó mẫu gạch USG332 được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Gạch lát nền 30×30 phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Màu trắng đen đan xen tạo nét đẹp hiện đại và thanh lịch, sạch sẽ cho nhà vệ sinh của bạn.

Gach lat nen Viglacera USG332

3. Gạch lát nền nhà tắm Viglacera USG331

Gạch giả sỏi luôn là lựa chọn hàng đầu lát nền nhà tắm. Sử dụng mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn USG331 vừa an toàn lại bổ sung nét đẹp hoàn hảo cho nội thất. Mẫu gạch với họa tiết hình những viên sỏi 3D độc đáo như được đặt trên bãi cát. Kiểu họa tiết đem lại sự sống động cho không gian. Đồng thời kiểu họa tiết nổi tăng ma sát chống trơn trượt hiệu quả.

Gach lat nen Viglacera USG331

4. Gạch lát nền Viglacera UGS305

Tiếp theo vẫn là một mẫu gạch họa tiết sỏi 3D màu sắc tươi sáng. Mẫu gạch lát nền này phù hợp với những không gian nhà tắm không có nhiều ánh sáng. Đặc biệt ấn tượng ở mẫu gạch này là họa tiết bông hoa điểm xuyết cho nét thanh lịch và sang trọng.

Gach lat nen Viglacera UGS305

5. Gạch lát nền Viglacera UGS301

Thiết kế nhà tắm đẹp chắc chắn mặt sàn phải là những mẫu gạch có họa tiết đẹp. Bạn nghĩ sao về mẫu gạch họa tiết giả gạch bông giản dị mà sang trọng này. Gạch lát nền Viglacera UGS301 là mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn có nét đặc sắc ở họa tiết. Bề mặt gạch mô phỏng những mẫu gạch bông truyền thống với nét đẹp gần gũi.

Gach lat nen Viglacera UGS301

6. Gạch lát nền Viglacera GF 324

Họa tiết kẻ ô cũng được ưa chuộng trong nhà tắm. Vì thế mà mẫu gạch lát nền Viglacera GF 324 cũng nằm trong danh sách gạch lát nhà tắm được ưa chuộng. Cấu trúc bề mặt kẻ ô với những đường gân nổi giúp chống trơn. Thêm vào đó, màu sắc gạch rất trang nhã thích hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà tắm.

Gach lat nen Viglacera GF 324

7. Gạch lát nền Viglacera GF 323

Viglacera là thương hiệu gạch có sự phong phú về sản phẩm. Trong đó dòng sản phẩm gạch lát nền nhà tắm có sự đa dạng về mẫu mã. Sự sáng tạo của đội ngũ mỹ thuật của hãng đã tạo nên những họa tiết vô cùng ấn tượng. Như mẫu gạch GF 323 này là một ví dụ tiêu biểu cho sự tinh tế trong thiết kế bề mặt gạch. Nhiều kiểu họa tiết đan xen trên một viên gạch nghệ thuật và sang trọng. Sàn nhà tắm chống trơn nhờ đường kẻ nổi chia ô vuông trên mặt men gạch.

Gach lat nen Viglacera GF 323

8. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera UB 302 

Là mẫu gạch giả đá kẻ ô độc đáo, gạch Viglacera UB 302 không những đẹp lại có nhiều ưu điểm khác nữa. Đó là khả năng chống trơn của gạch rất tốt. Bên cạnh đó là chất lượng men gạch vô cùng bền bỉ với đặc điểm chống trầy xước, ngăn bám bẩn. Mẫu gạch được sử dụng cùng với các mẫu gạch ốp tường UB 3602 và UB 3602A

Gach lat nen Viglacera UB 302 

9. Gạch lát nền Viglacera UB 304

Mẫu gạch họa tiết kẻ caro UB 304 không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Sự hoàn hảo của gạch là phép cộng của các đặc tính chống trơn trượt, họa tiết độc đáo và men gạch chất lượng. Nhà tắm được lát nền bằng gạch UB 304 sẽ được bổ sung thêm nét đẹp sang trọng chưa từng có.

Gach lat nen Viglacera Viglacera UB 304

10. Gạch lát nền Viglacera KS3602

Bạn sẽ có một sàn nhà tắm bằng gỗ nếu sử dụng mẫu gạch lát nền giả gỗ Viglacera KS3602. Với họa tiết như gỗ sẽ tạo nên nét đẹp gần gũi mà sang trọng. Nhiều không gian nhà tắm được nâng tầm với mẫu gạch này. Nhìn nội thất nhà tắm với gạch Viglacera giả gỗ vô cùng lạ mắt mà chất lượng thi công cao. 

Gach lat nen Viglacera KS3602

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera được ưa chuộng không bởi họa tiết đẹp. Chất lượng gạch còn vô cùng tốt với độ cứng cao, khả năng chống thấm tốt. Bên cạnh đó, Viglacera sử dụng các nguyên liệu sạch được sàng lọc kỹ lưỡng. Vì thế gạch an toàn với sức khỏe con người. 

10 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn trên đây là chính hãng do Viglacera sản xuất. Đại lý Hải Linh phân phối với giá thành chiết khấu cao nhất thị trường. Liên hệ ngay để nhận ưu đãi khi mua gạch và tham khảo thêm nhiều mẫu gạch khác.

0/5 (0 Reviews)