Những mẫu gạch ốp lát đẹp cho nhà vệ sinh

Bạn đang muốn lựa chọn gạch ốp lát đẹp cho nhà vệ sinh thì 5 sự kết hợp các mẫu gạch ốp lát dưới đây mang đến không gian nhà ở cao cấp, không kém phần sang trọng.

Gạch trắng kết hợp gam màu pastel tinh tế

Gạch màu trắng được sử dụng rất nhiều trong phòng tắm bởi sự góp phần mở rộng không gian của chúng, làm không gian sáng sủa và sạch sẽ hơn. Gạch trắng đã, đang và có lẽ sẽ là một trong những màu sắc phòng tắm thường được lựa chọn nhất. Bạn có thể kết hợp gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp màu trắng với gam màu gạch màu pastel hồng nhẹ nhàng sẽ tạo thêm phần ngọt ngào hơn cho không gian đấy.

Gạch màu trắng và đen – sức mạnh của sự tương phản

Gạch màu trắng và đen thường tạo ra một không gian đơn giản nhưng cá tính và sạch sẽ. Gạch lát nền màu trắng phối điểm một bức tường màu đen với một mảng diện tích hạn chế, một tấm gương trong một khung bạc quá đơn giản nhưng không hề bị lỗi mốt theo thời gian, luôn được yêu thích bất chấp sự đổi thay của xu hướng.

Gạch trắng kết hợp gam màu pastel tinh tế

Gạch trắng + gốm và gỗ tự nhiên

Màu trắng và họa tiết vân gỗ trong phòng tắm đây là một sự kết hợp hoàn hảo không hề lỗi mốt giữa các mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong nhiều năm. Đây là dấu ấn của phong cách Scandinavian. Màu trắng mịn của gạch nhấn mạnh điểm tô thêm sự ấm cúng và linh hoạt của các vân gỗ, hội tụ từ cổ điển đến Provencal, mộc mạc, cổ điển, tồi tàn, sinh thái, hiện đại, công nghiệp và tối giản, vô cùng độc đáo, tính thẩm mỹ cao.

Mô-típ gạch trang trí tạo không gian rõ ràng độc đáo

Mỗi phòng tắm được chia thành các khu. Khu vực bồn, thường có gương, cũng thường đóng vai trò là bàn trang điểm để chăm sóc sắc đẹp. Nếu chúng ta muốn nhấn mạnh rõ ràng chức năng của các mảng cụ thể của không gian phòng tắm, chúng ta có thể sử dụng đồ trang trí bằng gốm – ví dụ như gạch có họa tiết tuyến tính, hình học, hoa văn hoặc trừu tượng.Bố cục chức năng của phòng tắm rõ ràng, và toàn bộ không gian được ngăn nắp và tạo ấn tượng về sự gọn gàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *