Phòng tắm của tương lai- bạn có thực sự muốn biết trông chúng sẽ như thế nào?

Có khi nào bạn tự hỏi phòng tắm trong tương lai sẽ như thế nào chưa? Liệu chúng có thực sự khác so với những thiết kế mà chúng ta thấy ở hiện tại này không? Với đà phát triển vượt bậc của những công nghệ, chắc chắn phòng tắm trong tương lai sẽ là những gì đó thật sự vĩ đại? 

Dưới đây sẽ là một số những ý tưởng về thiết bị vệ sinh sẽ có trong tương lai? Bạn hãy chiêm ngưỡng nó và biết đâu đây sẽ là ý tưởng thiết kế được áp dụng vào trong chính phòng tắm của bạn thì sao. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

  1. Bồn cầu và chậu rửa mặt tích hợp

Thiết kế chậu rửa mặt và bồn cầu tích hợp như thế này cho thấy rằng vấn đề tiết kiệm nước luôn được đề cao trong tương lai. Đây là ý tưởng của nhà thiết kế Jang Woo-seok. Một cách khéo léo, nước đã qua sử dụng ở chậu rửa mặt sẽ được dẫn tới két nước của bồn cầu để tái sử dụng. 

thiet-bi-thong-minh

Một chi tiết nữa bạn cần chú ý đó là két nước bồn cầu sẽ được ngăn làm hai dung tích. 50% nước sẽ được lấy từ nước đã qua sử dụng của chậu rửa. 50% còn lại là nước sạch. Điều này đảm bảo cho việc nếu như nước đã qua sử dụng ở chậu rửa lavabo không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng bồn cầu của mọi người. 

Đặc biệt hơn là hình dáng của thiết kế này cũng thực sự cuốn hút. Nó đủ để làm nên một không gian nhà tắm đẹp nghệ thuật. Tất nhiên, sự tính toán tuyệt vời của nhà thiết kế còn tạo nên không gian lưu trữ thật sự tuyệt vời. 

>>Xem thêm: Điểm danh các loại bồn cầu Viglacera trên thị trường hiện nay

  1. Bồn cầu và bồn tiểu 2 trong 1

Đây là một ý tưởng độc đáo của nhà thiết kế Young Sang Eun: bồn cầu và bồn tiểu 2 trong một. Thiết kế sẽ có một bên là bồn tiểu và một bên là bồn cầu. Bạn chỉ ấn nút xoay là để lựa chọn thiết bị vệ sinh mà mình muốn sử dụng. 

bon-cau-thong-minh

Với thiết kế này phòng tắm trong tương lai sẽ thật sự gọn gàng. Hơn thế nữa, nhà thiết kế này còn chú trọng đến việc vệ sinh khi sử dụng tia UV và nước để tự làm sạch bề mặt sản phẩm. Một sự sáng tạo độc đáo hướng đến một không gian vệ sinh sạch sẽ an toàn với sức khỏe của con người. 

  1. Bồn cầu đa kích thuớc

Thêm một ý tưởng thiết kế là chiếc bồn cầu trong tương lai. Một chiếc bồn cầu có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của trẻ em, người lớn, người béo, người gầy. Sự “đa zi năng trong cung cách phục vụ” của chiếc bồn cầu này thật ấn tượng. Mỗi người đều cảm thấy được rằng chiếc bồn cầu này như được thiết kế dành cho mình vậy. Ý tưởng thiết kế bồn cầu tương lai này là của  Jan Ctvrtnik. 

toilet_pages

  1. Phòng tắm với hệ sinh thái mini tuyệt đẹp

Việc sử dụng quy trình lọc nước mang tên hóa học của nó là phyto tinh thể sẽ làm cho nhà tắm trở thành nơi quay vòng và tái sử dụng lượng nước. Trong quá trình này quá trình lọc nước sẽ phải trải qua nhiều bước khác nhau.

natural-bathroom

Hệ thống nước thải trước hết sẽ được thẩm thấu qua một chiếc bình lọc chứa đầy cát. Bạn dễ dàng nhận thấy sau khi lượng nước được lọc qua đây sẽ lắng lại nhiều cặn bẩn và vi khuẩn.

Bước lọc tiếp theo nhằm mục đích thải loại những kim loại nặng trong nước ra bên ngoài.

Tiếp đó lượng nước này tiếp tục được lọc qua một cây lục bình giúp nước có độ trong hơn.

Cuối cùng nước được đi qua bình chứa cacbon để diệt mọi vi khuẩn và những tạp chất.

Lượng nước được tái sử dụng này sẽ được lấy từ nước tắm và chậu rửa mặt.

  1. Những mẫu bồn tắm của tương lai

Rất nhiều người đã đang cố gắng hình dung về cách mà mọi người sẽ tắm trong tương lai sẽ như thế nào. Một số phòng tắm của sự hưởng thụ sẽ được ưa chuộng trong những năm tới đây.

Linea-Aqua-Apollo-steam-shower

Chiếc bồn tắm xông hơi này có thiết kế với chiếc ghế ngả cho phép bạn tận hưởng sự thư giãn tối đa. Tông màu xanh nước biển cho bạn cảm giác như đang tận hưởng kỳ nghỉ xả hơi ở một bãi biển nào đấy. Bồn tắm kính này còn có kiểu dáng độc đáo như một chiếc tàu con thoi. Một trải nghiệm tắm thú vị bắt đầu khi bước chân vào đây. 

ProSuns-Sun-Shower

Bồn tắm này dành cho những ai thích có một làn da rám nắng. Bồn tắm mang tên ProSun’s SunShower với hệ thống đèn chiếu bộ lọc UV kép mang lại những tia sáng giống với tia nắng mặt trời. Một cảm giác hoàn toàn mới lạ khi sử dụng phòng tắm này, bạn sẽ có được làn da như tắm nắng ở bãi biển vùng nhiệt đới. Yên tâm rằng làn da của bạn vẫn sẽ được bảo vệ an toàn. 

see-through-toilet-582x436

Một nhà vệ sinh không phải trong tương lai mà hiện tại đã có mặt tại Luân Đôn – Thủ đô của nước Anh. Nhà vệ sinh công cộng được thiết kế vô cùng độc đáo mang lại nét thẩm mỹ cho diện mạo thủ đô.

Nhà vệ sinh công cộng này khi ở bên trong bạn có thể nhìn thấy toàn bộ bên ngoài. Nhưng không cần phải lo lắng vì khi đứng ở bên ngoài nhìn vào, những bức tường chỉ như là những tấm gương phản chiếu quang cảnh xung quanh. Bạn sẽ có được sự riêng tư khi sử dụng nó. 

Bạn có thấy ấn tượng về những thiết kế phòng tắm trong tương lai này. Nếu như bạn tìm đâu đó có những ý tưởng phòng tắm độc đáo, hãy chia sẻ ở ngay bài viết này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *