Những lưu ý khi mua bồn tiểu nam giá rẻ

Bồn tiểu nam là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các nhà vệ sinh công cộng. Nhiều nhà vệ sinh gia đình cũng lắp đặt một chiếc bồn tiểu nam cho thêm tiện nghi. Để chọn được một chiếc bồn tiểu nam giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cần phải chú ý những điều sau. 

Tiêu chí chọn bồn tiểu nam giá rẻ chất lượng

Bồn tiểu nam giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Đó là mục tiêu hướng đến khi đi mua sắm. Để chọn một chiếc bồn tiểu tốt cần chú ý những điểm sau: 

– Bồn tiểu có van xả nào, kiểm tra chất lượng van xả

Có các loại bồn tiểu van xả thường và van xả cảm ứng. Cho dù bạn lựa chọn loại nào cũng cần phải chú ý đến chất lượng của van xả. Đặc biệt là van xả cảm ứng, chúng phải cảm biến nhạy để xả nước khi dùng xong. Nếu như gặp trục trặc thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bồn tiểu. Tình trạng mùi hôi sẽ có thể xảy ra và khiến cho không gian nhà vệ sinh kém sạch sẽ. 

bon-tieu-nam

– Lớp men bồn tiểu 

Mọi người nên biết rằng, mùi hôi của bồn tiểu có thể do nước tiểu và các vết bẩn lưu lại ở bề mặt men. Nếu để ý chọn lựa những chiếc bồn tiểu có lớp men chất lượng cao có khả năng chống bám dính bạn sẽ có một thiết bị vệ sinh dành cho nam chất lượng tốt. 

Lớp men bồn cầu chống bám dính nên sau khi xả nước nước tiểu và vết bẩn sẽ trôi hết xuống lỗ thải. Điều đó sẽ hạn chế tối đa mùi hôi, đồng thời bạn cũng không phải cần dùng nhiều sức lực để vệ sinh bồn tiểu. 

– Hệ thống thoát thải của bồn tiểu

Chú ý tiếp theo chính là hệ thống thoát thải của bồn tiểu. Nó là kiểu loại thoát nào để khi lắp đặt bạn phải làm đúng yêu cầu kỹ thuật. Khi đó nước tiểu sẽ được thoát nhanh. Đồng thời cũng hạn chế tình trạng tắc đường ống hoặc nước tiểu bị lưu trữ lại trong đường ống gây mùi hôi. 

Nhìn chung có 3 điểm chính cần lưu ý khi mua bồn tiểu giá rẻ. Vì vậy, cho dù bạn muốn tiết kiệm chi phí đến mức nào thì chiếc bồn tiểu nam phải đáp ứng được những tiêu chí lựa chọn phía trên. Chỉ có như vậy, tính tiện nghi của nhà vệ sinh nam ở khu công cộng hay ở nhà vệ sinh gia đình mới được đáp ứng. 

bon-tieu-nam-cao-cap

Mua bồn tiểu nam kiểu dáng phù hợp

Trên thị trường bồn tiểu nam giá rẻ nhất nhiều. Điều cốt lõi thứ 2 sau chất lượng bồn tiểu chính là kiểu dáng. Sử dụng loại đặt sàn hay treo tường, kiểu dáng phù hợp với không gian nhà vệ sinh. Đồng thời là kích thước bồn tiểu là bao nhiêu. 

Tất cả những đặc điểm của bồn tiểu nam như mẫu mã, kích thước, chủng loại sẽ phụ thuộc vào không gian nhà vệ sinh. Đối với nhà vệ sinh gia đình bạn chỉ cần lắp đặt 1 chiếc tiểu nam. Theo đó, chỉ cần xác định vị trí, đo kích thước khu vực đó và lựa chọn một  mẫu phù hợp. 

Còn đối với nhà vệ sinh công cộng, không gian đó bạn cần lắp đặt bao nhiêu chiếc tiểu nam. Tính khoảng cách hợp lý để để lắp đặt vách ngăn để lựa chọn mẫu nào hợp lý. Nên chọn đồng bộ một mẫu để lắp đặt trong một không gian để tạo thẩm mỹ. 

Một chú ý nữa là kiểu dáng miệng bồn tiểu cũng rất quan trọng. Chúng cần phải đáp ứng thói quen đi tiểu của nam giới để hạn chế tối đa nhất tình trạng bắn nước tiểu ra bên ngoài. Nên chọn loại có miệng bồn tiểu đủ rộng, vành miệng có thể chắn được nước tiểu bắn ngược trở lại. 

bon-tieu-nam-tot

Mua bồn tiểu giá rẻ chính hãng

Nên mua bồn tiểu giá rẻ chính hãng do các thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Một số thương hiệu được nhiều người ưa chuộng lựa chọn như: Inax, TOTO, Viglacera… Tuy nhiên, những mẫu bồn tiểu của những thương hiệu này có thể bị làm nhái giả. 

Vì vậy, khách hàng cần biết những dấu hiệu phân biệt bồn tiểu thật giả. Hoặc để an tâm nhất, mọi người nên đến đại lý phân phối được các thương hiệu ủy quyền. Những đại lý uy tín sẽ cam kết về chất lượng chính hãng của các sản phẩm. Bồn tiểu sẽ được bảo hành thời gian dài. Đặc biệt dịch vụ khách hàng tốt sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề gặp phải khi sử dụng sản phẩm. 

Tại Hà Nội, đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh là địa chỉ hội tụ các sản phẩm bồn tiểu của các thương hiệu nổi tiếng như Inax, Viglacera, TOTO… Quý khách hàng có thể đến mua sắm với nhiều sự lựa chọn về nguồn gốc sản phẩm. 

Hải Linh có dịch vụ khách hàng tốt sẽ tư vấn chi tiết để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng tắm của gia đình mình. Thêm vào đó, báo giá bồn tiểu nam luôn rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, đại lý Hải Linh còn có chính sách giá tốt cho các dự án. Khách hàng, chủ đầu tư sẽ mua được bồn tiểu nam giá rẻ mà không cần mất thời gian lựa chọn. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *