Nắp bồn cầu Inax có tốt không? Có mấy loại?

Nắp bồn cầu Inax là một bộ phận quan trọng để tạo nên một mẫu bồn cầu hoàn thiện. Bài viết hôm nay, Hải Linh sẽ giúp quý khách tìm hiểu về bộ phận này của bồn cầu. Mọi người cùng theo dõi nhé!

  1. Nắp bồn cầu Inax có tốt không?

Nắp bồn cầu Inax là tên gọi của bộ phận được gắn ở phía trên thân bồn cầu. Nắp bồn cầu bao gồm bệ ngồi và nắp đóng. Trong đó bệ ngồi giúp người sử dụng có cảm giác êm ái hơn. Nắp đóng sẽ được đóng lại khi xả nước hoặc không sử dụng để đảm bảo sự tế nhị. 

Để đánh giá nắp bồn cầu có tốt không? Cần tìm hiểu về chất liệu, quy trình và công nghệ sản xuất của sản phẩm. 

thiết bị vệ sinh

Bạn hãy yên tâm rằng, Inax là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu Inax đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Tiêu chuẩn chất lượng cao với sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu. 

Nắp bồn cầu Inax đều được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp có độ đàn hồi cao. Chất liệu nhựa tốt chịu lực va đập, hạn chế trầy xước, chống bám bẩn hoàn hảo. Nhờ vậy, bộ phận nắp nói riêng và bồn cầu nói chung có độ bền sử dụng dài lâu theo năm tháng. 

Một số loại nắp bồn cầu Inax cao cấp còn được tích hợp công nghệ Antimicrobial. Đây là công nghệ kháng khuẩn với các ion bạc được tạo trên bệ ngồi của bồn cầu sẽ ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Như vậy, cùng với công nghệ Aqua Ceramic và Hyperkilamic trên chất liệu sứ những chiếc bồn cầu Inax cao cấp bảo vệ tốt nhất sức khỏe của người sử dụng. 

Một ưu điểm nữa của nắp và bệ ngồi bồn cầu Inax là đặc điểm dễ dàng lắp đặt. Bạn cũng có thể tháo rời phần nắp bồn cầu để tiện lợi cho công việc vệ sinh. Hoặc trong trường hợp muốn thay thế một loại nắp Inax cao cấp hơn như các loại nắp rửa cũng rất đơn giản. 

  1. Có những loại nắp bồn cầu Inax nào?

Nắp bồn cầu Inax được phân thành các loại sau: 

– Nắp bồn cầu thường

Loại nắp này là loại cơ bản, đơn giản, rẻ nhất của dòng sản phẩm nắp bồn cầu Inax. Kiểu nắp bồn cầu đóng nhanh nên khi sử dụng người dùng nếu thả mạnh tay thì sẽ tạo ra tiếng động. Do vậy, để đóng nắp bồn cầu này một cách tế nhị thì người dùng phải dùng tay đỡ đặt xuống thân bồn cầu. 

– Nắp bồn cầu đóng êm (rơi êm)

Đúng với tên gọi, loại nắp này đóng êm. Khi bạn gặt tay đóng nắp thì cả phần bệ ngồi và phần nắp của bồn cầu sẽ từ từ đóng xuống. Nên nhiều người gọi loại nắp này là nắp đóng chậm. 

Ngoài những ưu điểm chung nổi trội của đặc điểm, tính chất của nắp bồn cầu Inax thì loại nắp đóng êm sẽ tạo nên cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nó cũng giúp làm giảm sự va đập giữa nắp với thân bồn cầu nên tuổi thọ sử dụng cao hơn. 

Nhiều mẫu bồn cầu Inax sẽ có cả 2 loại nắp thường và nắp rơi êm cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. 

– Nắp rửa cơ (Ecowasher)

Nắp rửa cơ là nắp bồn cầu Inax cao cấp hơn 2 loại truyền thống phía trên. Cấu tạo của nó vẫn có nắp và bệ ngồi. Nhưng thêm vào đó sẽ được tích hợp thêm bộ phận vòi rửa.Nắp rửa cơ không dùng điện, chỉ sử dụng nước lạnh.

Thông thường nắp rửa cơ Inax sẽ có 2 chức năng rửa là rửa đại tiện và chức năng rửa dành cho phụ nữ.  Để sử dụng loại nắp này rất đơn giản, bạn chỉ cần gạt nút. Vòi rửa có khả năng tự vệ sinh bằng nước trước và sau khi sử dụng đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. 

Một số mẫu nắp rửa cơ Inax như: 

CW-S15VN

CW-S32VN

CW-S32VN

– Nắp rửa cảm ứng ( nắp rửa điện tử, Shower toilet)

Loại nắp bồn cầu Inax cao cấp nhất là nắp rửa điện tử Inax. Đây là một sản phẩm độc đáo của thương hiệu Inax. Nắp  bồn cầu sẽ được tích hợp hai vòi rửa ẩn bên trong . Khi sử dụng, vòi phun sẽ được điều chỉnh vươn dài ra để thực hiện chức năng xịt rửa. Các chức năng rửa của nắp rửa điện tử Inax như: 

+ Vòi phun rửa hậu môn êm ái, ấm áp. 

+ Vòi phun rửa cho phụ nữ nhẹ nhàng, sạch sẽ

+ Chức năng rửa massage thư giãn, dễ chịu

Nắp Shower toilet ngoài chức năng rửa còn có nhiều các tính năng thông minh khác. Đó là các tính năng sau: 

+ Sưởi ấm nắp ngồi

+ Khử mùi

+ Sấy khô. 

Một số mẫu nắp rửa điện từ Inax 

CW-H17VN

CW-H17VN

CW-H18VN

CW-H18VN

CW-KB22AVN

CW-KB22AVN

Tùy vào từng mẫu nắp rửa mà các tính năng sẽ nhiều hơn hay ít hơn. Còn một cách phân loại khác nữa là dựa vào kiểu bảng điều khiển sẽ có nắp rửa với bảng điều khiển gắn liền và nắp rửa với bảng điều khiển từ xa (bảng điều khiển rời). 

Nắp rửa điện tử Inax với những tính năng và tiện ích ưu việt kết hợp với nhiều loại bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối. Nên quý khách hàng muốn có một thiết bị vệ sinh là chiếc bồn cầu Inax tiện nghi thì có thể lựa chọn mua loại nắp rửa điện tử để lắp đặt kèm theo. 

Sau bài viết này, khách hàng đã có thể tự mình đánh giá được sản phẩm nắp bồn cầu Inax có tốt không. Quý khách muốn được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ đại lý Inax Hải Linh. Showroom Inax Hải Linh cam kết sản phẩm chính hãng, giá thiết bị vệ sinh Inax tại Hải Linh luôn chiết khấu cao nhất thị trường. 

https://showroomviglacera.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *