Mua thiết bị vệ sinh tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội)

Thiết bị vệ sinh là những vật dụng lắp đặt trong nhà tắm không thể thiếu của mỗi ngôi nhà ở Long Biên. Nếu bạn đang tìm nơi để mua thiết bị vệ sinh tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) thì Hải Linh là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thị trường thiết bị vệ sinh ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội)

Bắc Từ Liêm là 1 quận có nền kinh tế phát triển thuộc thành phố Hà Nội với nhu cầu xây dựng nhà ở, công ty, văn phòng, khu đô thị rất cao nên nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh cực kỳ lớn.

Mua thiet bi ve sinh o Bac Tu Liem

Quận Ba Đình có 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.. Dân số đông và nhu cầu xây dựng lớn nên là thị trường tiềm năng của các đại lý thiết bị vệ sinh

Hải Linh – Nhà phân phối thiết bị vệ sinh số 1 thị trường

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ năm 2007 và sau hơn 10 năm liên tục phát triển hiện nay chúng tôi chuyên phân phối thiết bị vệ sinh của các thương hiệu hàng đầu như: Viglacera, Inax, TOTO, American Standard, Caesar, COTTO, Hảo Cảnh…

 

Hải Linh luôn cam kết 100% sản phẩm thiết bị vệ sinh tại đây có nguồn gốc chính hãng và nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm được bán tại Hải Linh đều có tem bảo hành chính hãng cho khách hàng check bảo hành được dễ dàng.

Trong nhiều năm liền, Hải Linh cũng nhận nhiều chứng nhận là cửa hàng đạt doanh thu top đầu của các hãng. Điều này càng tạo nên sự uy tín của Hải Linh đối với khách hàng. Đồng thời đó là tiền đề để tạo những bước tiến ngày càng lớn mạnh của Hải Linh trong thị trường phân phối thiết bị vệ sinh.

Không những khẳng định Hải Linh bán sản phẩm chất lượng mà đây còn là địa chỉ báo giá thiết bị vệ sinh chiết khấu cao. So với các đại lý khác, mua bồn cầu, chậu rửa, sen tắm ở Hải Linh rẻ hơn từ 5% đến 30%. Nói chung, túi tiền của bạn sẽ không bị tiêu hao nhiều đến với Hải Linh.

Thêm vào đó, dịch vụ khách hàng tại Hải Linh vô cùng tốt. Bạn sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó là được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình. Riêng khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hải Linh miễn phí vận chuyển 100%.

Một số sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt cho khách hàng tại quận Bắc Từ Liêm

Bon cau thong minh Viglacera V93RW
Bồn cầu thông minh Viglacera V93RW
Chau rua Viglacera VTL3N
Chậu rửa Viglacera VTL3N

 

Sen tam Viglacera VG511
Sen tắm Viglacera VG511

 

Voi chau Viglacera VG102
Vòi chậu Viglacera VG102
Bồn tiểu nam Viglacera TD4
Bồn tiểu nam Viglacera TD4
Bon tam Viglacera Platinum P.61.356
Bồn tắm Viglacera Platinum P.61.356
Ke coc Viglacera vg9562
Kệ cốc Viglacera VG9562
ke kinh Viglacera VG922
Kệ kính Viglacera VG922
Lo giay Viglacera VG9511
Lô giấy Viglacera VG9511

Mua thiết bị vệ sinh chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *