Mẹo thiết kế phòng khách màu hồng sinh động và sang trọng

Màu hồng tượng trưng cho sự vui tươi, nhẹ nhàng. Không quá phổ biến nhưng màu đang trở thành xu hướng trang trí phòng khách. Nếu bạn cũng đang ấp ủ ý tưởng thiết kế phòng khách màu hồng thì hãy tham khảo các TIP sau đây nhé. 

1. Sử dụng sơn tường màu hồng cho phòng khách

Rất dễ dàng để có một phòng khách màu hồng. Đó là sử dụng sơn tường màu hồng full toàn bộ tường phòng khách. 

pink-living-room-designs

Với toàn bộ tường phòng khách màu hồng, nên chọn gam màu hồng phấn. Nó sẽ giúp cho căn phòng không bị nặng nề. 

pink-and-teal-living-room

Hoặc sử dụng hai mảng màu hồng khác nhau trên cùng một bức tường như thế này. Tông màu đậm hơn sẽ được sử dụng ở phía nửa tường bên dưới. Màu hồng nhạt sẽ dành cho màu tường bên trên. Cách kết hợp ăn nhập của 2 tông màu này vừa khiến phòng khách màu hồng có điểm nhấn lại không làm co hẹp không gian. 

2. Phòng khách kết hợp màu hồng phấn và màu xám

Bạn biết rằng, màu hồng phấn kết hợp với màu xám cực kỳ thẩm mỹ. Vì thế, những thiết kế phòng khách màu hồng sẽ thêm phần sống động và sang trọng nếu có mặt của màu xám. 

Soggiorno-grigio-e-rosa-7-768x483

Ở phòng này, màu hồng sẽ là màu nền chủ đạo trên bức tường. Màu xám sẽ xuất hiện ở gạch lát nền và đồ nội thất. 

Soggiorno-grigio-e-rosa-11-768x420

Hay như ở căn phòng khách màu hồng này, sự xuất hiện của màu xám chỉ vẻn vẹn ở chiếc ghế salon nhưng cũng đong đầy cảm xúc. Màu xám xuất hiện chỉ đơn giản vậy thôi cũng khiến căn phòng bớt nhàm chán và có phần nam tính hơn. 

3. Trang trí phòng khách màu hồng trên đồ nội thất

Màu hồng là gam màu nổi bật, nên không cần chiếm quá nhiều nó cũng làm nên những thiết kế phòng khách màu hồng ấn tượng. 

pink-couch-living-room

Ở căn phòng trái tim ngôi nhà này, màu hồng xuất hiện ở chiếc ghế salon dài và hai kệ tủ âm tường. Mặc dù màu trắng bức tường có vẻ là trung tâm nhưng nó lại trở thành màu nền làm nổi bật lên 3 mảng hồng trong không gian. 

white-and-pink-living-room

Hoặc bạn có thể tham khảo cách thiết kế nội thất phòng khách màu hồng như thế này. Sơn màu hồng chỉ được tạo điểm trên bức tường và ở viền cửa sổ. 

pink-living-room-decor

Hoặc chỉ một bức tường màu hồng với họa tiết độc đáo và thêm một vài món đồ nội thất màu hồng là những chiếc ghế. Mặc dù phòng khach này màu xanh có vẻ chiếm lợi thế hơn nhưng màu hồng đã chiếm trọng spotlight mất rồi. 

Phòng khách nổi bật với bộ ghế salon. Kiểu thiết kế tương phản cao làm cho màu hồng dường như lại trở thành chủ đạo mặc dù tính về số lượng thì nó ít hơn. 

pink-living-room-furniture-for-sale

Tương tự như thiết kế phòng khách màu hồng này. Rất đơn giản và rất hiện đại. Hẳn chủ nhân của ngôi nhà này phải là người rất cá tính và năng động. 

Mẹo trang trí màu hồng cho phòng khách chỉ ở những điểm nhấn và đồ nội thất được áp dụng phổ biến hơn. Bởi có vô vàn ý tưởng để biến phòng khách của bạn trở nên ngập tràn màu hồng một cách độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân khác biệt. 

4. Sử dụng gạch ốp lát màu hồng

Gạch lát nền và gạch ốp tường là vật liệu được dùng nhiều trong phòng khách. Đặc biệt gạch ốp tường phòng khách trở thành xu hướng thi công thiết kế nội thất thời gian gần đây. 

Với ý tưởng thiết kế phòng khách màu hồng, bạn cũng có thể lựa chọn cách trang trí bằng gạch ốp lát màu hồng. Sắc hồng được thể hiện ra từ gạch ốp lát sẽ có điểm khác biệt với sơn tường hay ở màu nội thất. 

vitrified-flooring-500x500

Thứ nhất là độ bóng bề mặt của những viên gạch màu hồng sẽ làm cho căn phòng khách trở nên sang trọng hơn. 

Thứ hai là viên gạch ốp tường hay gạch lát nền phòng khách màu hồng có những đường vân trên bề mặt sẽ tăng thêm sự sống động của thiết kế nội thất phòng khách.

Qua bài viết này bạn đã được biết các mẹo thiết kế nội thất để có một phòng khách màu hồng sinh động và sang trọng. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *