Lợi ích khi sử dụng bồn cầu điện tử Inax

Trong cuộc sống hiện đại, bồn cầu Inax là dòng sản phẩm không thể thiếu trong gia đình Việt. Bồn cầu điện tử là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên vì nhiều công năng nên một phần lớn người tiêu dùng chưa hiểu rõ và vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng bồn cầu điện tử Inax sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn ra sao.

  1. Đặc trưng trong thiết kế của bồn cầu điện tử Inax

Bồn cầu điện tử Inax đơn giản chính là bồn cầu Inax thông thường kết hợp với nắp rửa điện tử Inax với nhiều chức năng hiện đại. Hầu hết các mẫu thiết kế bồn cầu thông minh Inax đều là sự kết hợp giữa bồn cầu 1 khối Inax và nắp rửa tự động. 

 

Bồn cầu nắp rửa điện tử Inax AC-900R+CW-KA22AVN

Thiết kế phần nắp rửa điện tử Inax vô cùng đơn giản dễ dàng sử dụng với người dùng. Hệ thống bảng điều khiển được thiết kế 2 dạng: bảng điều khiển gắn liền nắp và bảng điều khiển cầm tay. 

Các nút bấm điều chỉnh thay đổi các chế độ của bồn cầu điện tử Inax được làm nổi trên bề mặt kháng khuẩn của bảng điều khiển, biểu tượng thân thiện, dễ sử dụng và bảng điều khiển vô cùng thân thiện và dễ sử dụng với nhiều đối tượng. Nắp bồn cầu điện tử Inax được ứng dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay như: 

  • Công nghệ kháng khuẩn bề mặt Hyperkilamic: có khả năng ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, kháng khuẩn tuyệt đối với đặc tính sản phẩm cứng bóng, chống ăn mòn bề mặt. 
  • Rơ le nhiệt, cảm ứng từ kiểm soát nhiệt độ cao, tự ngắt khi gặp sự cố đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Hệ thống vòi rửa và vòi phun dùng riêng cho phụ nữ: bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật làm sạch hoàn hảo với chức năng phun rửa dành riêng cho phụ nữ và các tính năng tiện nghi được tăng cường.

Bồn cầu điện tử Inax được coi là giải pháp lý tưởng giúp người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật có thể tự vệ sinh mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

  1. Lợi ích khi sử dụng bồn cầu điện tử Inax

là dòng sản phẩm thông minh nên bồn cầu điện tử Inax có rất nhiều lợi ích. Một trong những ích lợi nhiều nhất phải kể đến như sau:

 

  • Giải tỏa căng thẳng

 

Việc lắp đặt thiết bị vệ sinh thông minh đặc biệt là bồn cầu điện tử Inax với chế độ xả tự động sẽ giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng sau một ngày làm việc. Sau khi người dùng đi vệ sinh xong, vòi rửa của bồn cầu sẽ tự động vệ sinh và diệt khuẩn giúp các lần vệ sinh tiếp theo có thể an toàn tối đa khi sử dụng.

Bồn cầu nắp rửa cơ INAX AC-1017R+CW-S32VN

 

  • Tiết kiệm giấy vệ sinh và nước

 

Nhật Bản là quốc có nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế, nên việc bồn cầu điện tử Inax ra đời đánh dấu bước phát triển mới trong việc tiết kiệm giấy vệ sinh. Khi sử dụng lắp rửa điện tử Inax, nhu cầu sử dụng giấy được giảm thiểu đến mức tối đa.

Đồng thời chức năng rửa tự động với lượng nước cố định, nhưng vẫn đảm bảo rửa sạch nhanh chóng, hỗ trợ tiết kiệm nước tối đa cho người dùng. Việc tiết tiết kiệm năng lượng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng mà vẫn có được những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất.

 

  • Nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng

 

Bồn cầu điện tử Inax với 6 mức điều chỉnh nhiệt độ nước rửa: cung cấp nhiệt độ nước thích hợp mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Hệ thống bảng điều khiển gắn liền bên cạnh nắp dễ dàng sử dụng: tích hợp đầy đủ các tính năng, nút nhấn dễ sử dụng, bề mặt được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn. Sử dụng điện nhưng tiêu tốn ít điện, siêu tiết kiệm điện, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Hơn nữa, vào những ngày mùa đông, mối lo ngại đầu tiên phải kể đến chính là việc ngồi vào bồn cầu. Thì giờ đây bồn cầu điện tử Inax với chức năng sưởi ấm nắp ngồi sẽ dẹp tan mối lo của bạn.

Với nhiều lợi ích như vậy, năm 2020 này bồn cầu điện tử Inax là sản phẩm vệ sinh nhất định cần đầu tư cho không gian tắm của bạn. Để mua được sản phẩm giá tốt, chính hãng và chất lượng đảm bảo hãy đến với hệ thống Showroom của Hải Linh. Đơn giản hơn bạn có thể nhấc máy gọi số Hotline của chúng tôi để được tư vấn.

https://showroomviglacera.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *