5 yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn bồn cầu treo tường INAX

Bồn cầu treo tường là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh được sử dụng khá nhiều cho những không gian nhà vệ sinh có diện tích hẹp. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm bồn cầu treo tường vừa thích hợp, vừa đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu những yếu tố cần thiết khi lựa chọn bồn cầu treo tường INAX cho gia đình.

1. Chất lượng sản phẩm

Yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu khi mua các sản phẩm bồn cầu treo tường INAX cho gia đình. Trên thị trường hiện nay, thương hiệu INAX không ngừng cải tiến, nghiên cứu cho ra đời những mẫu bồn cầu treo tường có chất lượng vượt trội, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, kiến tạo không gian vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

2. Kích thước của sản phẩm

Bồn cầu Inax treo tường AC-22PVN

Thương hiệu INAX đã cho ra đời những mẫu bồn cầu treo tường INAX có kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào không gian nhà vệ sinh của gia đình mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Với những không gian nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, thì chắc chắn chiếc bồn cầu treo tường sẽ là một biện pháp tối ưu giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt. Tuy nhiên với không gian này, bạn cũng không nên lắp đặt quá nhiều thiết bị vệ sinh, chỉ cần đáp ứng đủ sản phẩm để sử dụng hàng ngày.

3. Thiết kế của bồn cầu treo tường INAX

Một sản phẩm bồn cầu treo tường INAX có thiết kế thân thoải, không có quá nhiều chi tiết thì sẽ giúp quá trình vệ sinh tẩy rửa sản phẩm sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, xu hướng lựa chọn bồn cầu thân thoải đang trở thành xu hướng lựa chọn trong những năm trở lại đây, vừa giúp mang lại sự hiện đại cho không gian, lại không hề lỗi mốt trong nhiều năm sử dụng.

4. Về hệ thống xả của bồn cầu INAX

Hệ thống xả của bồn cầu cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn bồn cầu treo tường INAX cho gia đình. Trước khi quyết định mua, bạn nên hỏi nhân viên tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Bạn nên lựa chọn những mẫu bồn cầu tích hợp nhiều tính năng, công nghệ xả hiện đại, dòng nước xả xoáy sâu vào lòng bồn cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, giúp bồn cầu luôn sạch sẽ, lại đảm bảo an toàn với sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

5. Chế độ bảo hành của sản phẩm

Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ chế độ bảo hành của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất để đề phòng những sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thông thường, một sản phẩm bồn cầu treo tường INAX đối với phần sứ bồn cầu INAX sẽ được bảo hành 10 năm. Phụ kiện đi kèm lắp đặt như nắp bồn cầu, két nước, … sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.

Showroom Hải Linh hy vọng rằng qua bài viết trên đây, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn bồn cầu treo tường cho gia đình. Chúc khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

https://showroomviglacera.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *