Viglacera ra mắt dòng sản phẩm chậu tủ cao cấp 2022

Những năm gần đây, với sự dịch chuyển trong nhu cầu mua sắm các loại chậu kèm tủ, Viglacera đã nắm bắt xu hướng và phát triển những mẫu tủ chậu kiểu dáng đẹp của riêng mình. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé Trong thời gian qua, Viglacera đã ứng dụng rất thành công những kỹ thuật tiên tiến & công nghệ lên sản phẩm sứ vệ sinh và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt, đặc biệt là công nghệ tráng men Nano nung kháng khuẩn 89% (được Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh kiểm nghiệm và chứng nhận). Không ngừng học hỏi và phát triển, Viglacera luôn tìm kiếm và cho ra đời những dòng sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đáp ứng sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt xu hướng và phát triển của thị trường thiết bị vệ sinh hiện tại và tương lai Viglacera cho ra mẫu tủ chậu CB68, CB69 và CB70. Dòng sản phẩm chậu tủ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc kết hợp các sản phẩm với giá thành hợp lý, có thiết kế đồng bộ hoàn toàn mới đi kèm với tủ, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Tủ chậu Viglacera CB68 là sản phẩm chậu cao cấp viền mỏng thời trang và hiện đại – Kích thước 800 x 500 x 195mm đi kèm tủ chậu được thiết kế riêng.

Tủ chậu Viglacera CB70 với kích thước 610 x 480 x 180mm đi kèm tủ chậu cho không gian phòng tắm bị hạn chế diện tích sử dụng.

Tủ chậu Viglacera CB769 có thiết kế kết cấu sứ liền khối, mặt bàn rộng với công nghệ Rimless – thiết kế không vành, giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Viglacera – Thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 Việt Nam!
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *