Ưu điểm của bồn cầu Viglacera bạn nên biết

Đa phần ngày nay người dân Việt hướng tới lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nội địa trong đó bồn cầu Viglacera là sản phẩm chắc chắn không thể bỏ qua bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm công đáng lựa chọn. Vậy những ưu điểm đó là gì hãy cùng biết

1- Bồn cầu Viglacera sở hữu ưu điểm về công nghệ

Là dòng sản phẩm nội địa nhưng những mẫu bồn cầu Viglacera được hãng đưa ra thị trường lại có công nghệ mới vượt bậc tiên tiến hàng đầu thế giới, đó là công nghệ phủ men nano Nung công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới được nhập khẩu công nghệ tại Nhật Bản.

bon-cau-gia-re

Nhờ vào việc áp dụng công nghệ phủ men nano Nung vào trong sản xuất mà những dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera đưa ra thị trường chinh phục được thị hiếu lựa chọn bồn cầu của người dân qua khả năng kháng khuẩn cao đảm bảo an toàn về môi trường và người sử dụng.


Ngoài công nghệ phủ men nano Nung kháng khuẩn cao được tích hợp ở lớp men trên bề mặt bồn cầu Viglacera, các dòng sản phẩm bồn cầu của Viglacera còn sở hữu ưu điểm vượt trội khác nhờ vào công nghệ xả siêu tiết kiệm nước van kép Siphon JET giúp cho người dùng kiểm soát được lượng nước trong quá trình sử dụng. 


Cùng với công nghệ này thì công nghệ xả – đẩy không gây tiếng ồn cũng được đánh giá rất cao và là ưu điểm không thể bỏ qua khi nói về bồn cầu Viglacera.

2- Bồn cầu Viglacera có rất nhiều mẫu đẹp và đa dạng về chủng loại.

Nếu như nói đến dòng bồn cầu có đầy đủ các chủng loại để người tiêu dùng lựa chọn thì chắc chắn phải khẳng định bồn cầu Viglacera là dòng bồn cầu có đầy đủ nhất, từ bồn cầu 1 khối Viglacera, bồn cầu 2 khối Viglacera, bồn cầu âm tường Viglacera, bồn cầu thông minh Viglacera… 

TBVS-Showroom-Hai-Linh-Long-Bien


Tất cả đều được Viglacera sản xuất và đưa ra thị trường với mẫu mã đẹp kiểu dáng thiết kế đơn giản gọn nhẹ giúp người tiêu dùng dễ dàng dọn rửa vệ sinh khi sử dụng lâu dài. 

Bên cạnh đó giá thành và chất lượng của những dòng bồn cầu Viglacera đang bán trên thị trường hoàn toàn không thể chê vào điểm nào, giá của các dòng bồn cầu Viglacera luôn được coi là ưu điểm khi nhắc tới bởi giá thành từng loại bồn cầu Viglacera rất cạnh tranh, giá thành rẻ nhưng công năng và chất lượng thì sánh ngang với những dòng bồn cầu cao cấp đắt tiền.


Ngoài ra khi nhắc đến ưu điểm của bồn cầu Viglacera chắc chắn chúng ta cũng không thể bỏ qua các đặc tính cơ lý của bồn cầu Viglacera luôn luôn tốt và đáp ứng được đúng tiêu chí cần mua và sử dụng của người tiêu dùng như độ hút nước, độ thấm nước….đạt đẳng cấp châu  u khi được kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam không có tình trạng khô rạn nứt trong quá trình sử dụng.


Và còn rất nhiều ưu điểm nữa của dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera mà chúng ta cũng cần phải nhắc đến như kiểu dáng thiết kế phù hợp đa phong cách, kích thước bồn cầu được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau phù hợp nhiều diện tích phòng tắm rộng hẹp….
Như vậy chúng ta đã biết được bồn cầu Viglacera có những ưu điểm gì đáng nổi bật và lựa chọn hoàn thiện phòng tắm của mình để được tư vấn thêm hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *