Thiết bị vệ sinh Viglacera liệu “có cửa” sánh ngang với thương hiệu ngoại nhập

Khi được tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho không gian phòng tắm nhiều người tỏ ra khá băn khoăn. Vì theo tâm lý của người dùng Việt vẫn luôn thích sử dụng những sản phẩm ngoại nhập.

Thiết bị vệ sinh Viglacera vốn có xuất xứ khá lâu đời. Tuy nhiên, điều hạn chế của hãng đó là sản phẩm chưa được xuất đi nước ngoài nhiều. Điều này khiến người dùng băn khoăn “Liệu rằng những sản phẩm của Viglacera có sánh kịp với những sản phẩm ngoại nhập hay không”. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Phong tam co lap dat thiet bi ve sinh Viglacera

Đánh giá chung về thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera được biết đến là công ty chuyên sản xuất, cung cấp những sản phẩm vật liệu xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam hơn 40 năm qua. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, cùng với việc tập trung đầu tư công nghệ, nâng cao công suất, chất lượng sản phẩm, phát triển các mẫu mã sản phẩm mới mang đến sự tiện ích cho khách hàng.

Thiet bi ve sinh Viglacera mau ma dep

Từ những sản phẩm sen vòi, chậu rửa, bồn cầu của hãng đều được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Có thể kể đến những công nghệ như phủ Nano, mới đây nhất là công nghệ phủ Nano Titan, chế độ tiết kiệm nước, công nghệ xả thẳng.

Hiện nay, những sản phẩm của hãng trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Hầu hết những sản phẩm sen vòi, sứ vệ sinh luôn là những mặt hàng chủ đạo xuất khẩu của hãng trong nhiều năm vừa qua.

Điều gì làm nên thương hiệu Viglacera ngày nay

Có thể khẳng định rằng, không phải tự nhiên một thương hiệu thiết bị vệ sinh “Made in Vietnam” lại được nhiều người dùng lựa chọn đến thế. Trong suốt nhiều năm, hãng luôn giữ được vị thế của mình, đứng vững trước những thách thức mà những thương hiệu lớn mang lại.

Thiet bi ve sinh Viglacera kieu dang da dang

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế phát triển với sự du nhập của nhiều mặt hàng nước ngoài vào Việt Nam khiến vị thế này bị đe dọa. Tuy nhiên với chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, mức giá phù hợp nên đây vẫn là thương hiệu thiết bị vệ sinh nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Công nghệ và chất lượng của các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera ngày càng được đầu tư cải thiện và nâng cấp không ngừng, từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm, phù hợp với xu hướng và sự phát triển của thị trường.

Bên cạnh đó vẫn giữ được mức giá bán vô cùng hợp túi tiền đối với các hộ gia đình Việt, đây dường như là nguyên nhân chính và được thị trường Việt đánh giá cao và ưa chuộng, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số hộ gia đình Việt.

Thực tế sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn đánh giá khá cao các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera từ bồn cầu, bồn tiểu, lavabo, đến các loại vòi chậu và phụ kiện phòng tắm đều có chất lượng cực kì đảm bảo. Thiết bị vệ sinh Viglacera đủ tốt, đảm bảo chất lượng sử dụng, độ bền cũng như mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, cơ bản, đơn giản nhưng hiện đại, bên cạnh đó đảm bảo về mức kinh phí phù hợp cho nhà vệ sinh của bạn.

Bon cau Viglacera chong bam ban

Nếu phải đặt thiết bị vệ sinh Viglacera lên bàn cân so với những sản phẩm ngoại nhập như TOTO, Inax, Caesar thì về một khía cạnh nào đó chúng vẫn luôn có ưu điểm. Với đặc trưng thiết kế đơn giản, tính năng cơ bản phù hợp với thói quen sử dụng sản phẩm của người Việt nên Viglacera vẫn tìm được chỗ đứng cho riêng mình và được người tiêu dùng đánh giá khá tốt.

Chị Hoa – Cầu Giấy “Gia đình tôi vẫn luôn tin tưởng sử dụng thiết bị vệ sinh nhiều năm qua. Giá rẻ, chất lượng tốt, chế độ bảo hành trên cả tuyệt vời”.

Anh Thành – Thanh Xuân “ Người Việt dùng hàng Việt là đương nhiên. Tôi luôn tin tưởng sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera cho gia đình mình”

Còn rất nhiều những đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera mà chúng tôi chưa kể hết. Nhưng chắc chắn có thể khẳng định rằng, tiềm năng thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn toàn có thể sánh ngang với các thương hiệu ngoại nhập. Hãy tin tưởng và lựa chọn hàng Việt Nam nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *