Thiết bị nhà tắm giảm giá sâu dịp cuối tuần

Bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu… tiện dụng cho nhà tắm, giảm giá mạnh trên Hải Linh trong dịp cuối năm.

Còn gì khó chịu hơn khi một ngày đi làm về và tắm dưới dòng nước chảy nhỏ giọt; mùi hôi từ hố ga trào ngược lên; hay khi mưa đến, nước không thoát được trên sân thượng. Bạn có thể thay đổi và ngăn ngừa tình trạng này bằng những thiết bị chất lượng.

Viglacera là thương hiệu Việt đã đạt nhiều giải thưởng cho những phụ kiện phòng tắm, nhà bếp. Từ giờ đến cuối năm Viglacera đang giảm giá sâu tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh lên tới 41%. Quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

Bồn cầu Viglacera giảm giá lên tới 41%

Trong dịp cuối năm này khi mua bồn cầu 1 khối, 2 khối, thông minh hay âm tường Viglacera tại Hải Linh thì quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá giảm từ 10 – 41%.

Chậu rửa Viglacera giảm giá lên tới 33%

Trong dịp cuối năm này khi mua chậu rửa bàn đá hay chậu rửa treo tường Viglacera tại Hải Linh quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá giảm từ 10 – 33%.

Bồn tiểu Viglacera giảm giá lên tới 37%

Trong dịp cuối năm này khi mua Bồn tiểu nam và nữ Viglacera tại Hải Linh quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá giảm từ 10 – 37%.

Sen tắm Viglacera giảm giá lên tới 33%

Trong dịp cuối năm này khi mua sen tắm thường và sen tắm cây Viglacera tại Hải Linh quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá giảm từ 10 – 33%.

Vòi chậu Viglacera giảm giá lên tới 33%

Trong dịp cuối năm này khi mua vòi chậu 1 đường nước, vòi chậu nóng lạnh, vòi chậu cảm ứng Viglacera tại Hải Linh quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá giảm từ 10 – 33%.

Phụ kiện Viglacera giảm giá lên tới 27%

Trong dịp cuối năm này khi mua bộ phụ kiện nhà tắm Viglacera tại Hải Linh quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá giảm từ 10 – 27%.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ với www.thietbivesinhviglacera.net hoặc Hotline: 1900 – 599.828

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *