So sánh thiết bị vệ sinh Inax và american Standard

Quý khách hàng thường xuyên đắn đo khi không biết lựa chọn thiết bị vệ sinh nào giữa 2 thương hiệu Inax và American Standard. Vậy nên mua loại nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  1. Về thương hiệu

Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm thiết bị vệ sinh nào người dùng thường có xu hướng tìm hiểu đến thương hiệu của sản phẩm. Đầu tiên, thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu có bề dày lịch sử lên đến 100 năm và có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong khi đó American Standard được sáng lập bởi John B.Pierce năm 1872. Vốn là thương hiệu đến từ Mỹ nhưng hiện đã thuộc sở hữu của tập đoàn Lixil.

So sanh thiet bi ve sinh Inax va American

2. Về thiết kế

Nếu là người yêu thích thương hiệu Inax thì hẳn sẽ thấy những sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng ưa chuộng những hình khối đơn giản. Hầu hết các sản phẩm thiết bị vệ sinh đều lấy cảm hứng là những hình khối học cơ bản, cắt vát hay bo tròn mang đến sự sang trọng cho sản phẩm trong từng chi tiết thiết kế.

Thiet bi ve sinh Inax

Thế nhưng American Standard luôn nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng với phương châm phát triển không ngừng sáng tạo ra các dòng sản phẩm mới. Bạn có thể thấy thiết kế của hãng rất độc và lạ, hướng người dùng đến sự thoải mái và tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Thiet bi ve sinh American Standard

3. Công nghệ men sứ

Do đều có xuất xứ từ Lixil nên những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và American Standard đều sử dụng công nghệ Aqua Ceramic là sát thủ của mọi vết bám bẩn, giúp tiết kiệm thời gian làm sạch mỗi ngày.

Nhờ khả năng siêu chống nước, chỉ cho phép nước xâm nhập vào giữa các chất ô nhiễm và bề mặt. Do đó Aqua Ceramic giúp hạn chế các mảng bám, chống bám bẩn, sự hình thành vệt ố vàng xung quanh thành và lòng bồn cầu và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Điểm tạo nên sự khác biệt của các dòng sứ vệ sinh đặc biệt là bồn cầu của thiết bị vệ sinh Inax và thiết bị vệ sinh American là ở khả năng kháng khuẩn. Ngoài ra cũng có những điểm khác biệt về 2 thương hiệu này:

+ Inax: Sử dụng công nghệ Hyperkilamic kháng khuẩn với thành phần ion bạc tạo bề mặt siêu mịn, cứng bóng và chống trầy xước và chống lại sự hình thành vi khuẩn tốt nhất.

Cong nghe Hyperkilamic

=> Mua bồn cầu Inax chính hãng tại https://showroominax.vn/san-pham/ban-cau-inax.html

+ American Standard: Men sứ chứa kẽm oxide giúp tiêu diệt vi khuẩn E.coli trong bồn cầu. Điều này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi IMSL.

Men su American

4. Công nghệ xả của bồn cầu

Khi so sánh thiết bị vệ sinh Inax và thiết bị vệ sinh American thì bồn cầu là sản phẩm được đem lên bàn cân nhiều nhất. Ngoài lớp men sứ thì công nghệ xả cũng cần được quan tâm.

+ Inax:

TRIPLE VORTEX FLUSH: Ba cửa xả xoáy tạo lực đẩy mạnh mẽ giúp rửa sạch mọi chất bẩn và vết bẩn trên bề mặt sứ.

TRIPLE VORTEX FLUSH

Công nghệ xả ECO-X: Là hệ thống hai cửa xả kép tạo nên vòng xoáy cực mạnh trong lòng bàn cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn, hạn chế vi khuẩn và giảm thiểu tiếng ồn. Công nghệ xả ECO-X giúp tiết kiệm nước tối ưu, lượng nước sử dụng ít hơn rất nhiều nhưng hiệu quả xả rửa lại đạt mức cao nhất.

Cong nghe Ecox

VORTEX FLUSH: Dòng nước xả xoáy trong lòng bầu, tạo nên lực xả mạnh mẽ, cuốn trôi hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu.

VORTEX FLUSH

+ American Standard:

Công nghệ Siphon Max: Tạo dòng nước xoáy mạnh mẽ trong lòng bồn cầu kết hợp cùng các tia nước thấp hơn giúp loại bỏ vết bẩn.

Siphon Max

Công nghệ Double Vortex: Với thiết kế thông vành và 2 lỗ thoát nước, tối ưu tính năng xả nước, nước chảy nhanh mạnh dễ dàng cuốn trôi mảng bám cứng đầu đồng thời giúp tiết kiệm nước tối đa.

=> Mua bồn cầu American chính hãng tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/bon-cau-amercian-standard.html

Trên đây là những yếu tố so sánh cơ bản về 2 sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và American Standard. Hãy cân nhắc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *