So sánh bồn cầu Inax và Viglacera

 

Cuộc sống ngày càng thay đổi theo chiều hướng hội nhập đi lên, nhu cầu hoàn thiện không gian sinh hoạt chung hằng ngày càng cao sự lựa chọn dòng sản phẩm trong nước ngày càng được đánh giá và chú tâm. Đặc biệt với không gian này bồn cầu là sự lựa chọn quan trọng nhất. Vậy nên lựa chọn như nào hãy cùng so sánh bồn cầu Inax và bồn cầu Viglacera khi có sự phân vân.

So sánh về ưu điểm của bồn cầu Inax và bồn cầu Viglacera đang có trên thị trường

Bồn cầu Inax và bồn cầu Viglacera là 2 dòng thương hiệu có xuất phát điểm hoàn toàn khác nhau, Viglacera là thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước vươn lên khẳng định vị thế với các cường quốc trên thế giới và người tiêu dùng Việt còn Inax lại là một thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản có nhà máy sản xuất tại Việt Nam chinh phục được người tiêu dùng Việt về nhiều mặt.

Tuy nhiên 2 dòng sản phẩm có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều đáp ứng chung được mục đích hàng đầu của người tiêu dùng đó là thị hiếu thẩm mỹ, kích thước và giá thành. Cụ thể khi chiêm ngưỡng 2 dòng bồn cầu 1 khối Inax và bồn cầu 1 khối Viglacera bạn sẽ thấy kiểu dáng thiết kế 2 dòng bồn cầu 1 khối của 2 thương hiệu này đá đẹp và bắt mắt phù hợp với tiêu chí mua hoàn thiện công trình của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Không chỉ về kiểu dáng thiết kế đẹp những mẫu bồn cầu 1 khối của 2 thương hiệu này còn đáp ứng được sự mòn mỏi của người tiêu dùng khi tìm đến những mẫu bồn cầu 1 khối công năng hữu ích cao kích thước phù hợp.

Cả 2 dòng bồn cầu Inax và Viglacera đều được hãng đưa ra thị trường tích hợp công nghệ xả nhấn 2 chế độ 3l/6l, xả tiểu và xả đại giúp tiết kiệm tối đa lượng nước cho người tiêu dùng sử dụng hằng ngày, đây là một giải pháp mà hầu như người tiêu dùng nào cũng đánh giá cao khi lựa chọn dòng sản phẩm bồn cầu hoàn thiện công trình của mình.

Về giá thành, bạn sẽ thấy hiện nay đứng đầu thị trường về giá thành sứ về sinh đáp ứng đủ tiêu chí mua hàng của người tiêu dùng thì 2 dòng thương hiệu này luôn là thương hiệu TOP không thể bỏ qua, với việc giảm thiểu tối đa chi phí trong việc nhập cảnh hàng hóa nhân công tận dụng trong nước 2 dòng thương hiệu này đã mang đến cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đẹp, chi phí mua tương đối phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng.

Về công nghệ của 2 dòng bồn cầu này khi hãng đưa ra thị trường bạn sẽ thấy 2 dòng thương hiệu này có công nghệ được đánh giá tương đối cao và hoàn thiện trong phòng tắm gia đình Việt, một dòng thương hiệu thì đáp ứng được tiêu chí về công nghệ xanh an toàn với môi trường trắng sáng, một dòng thương hiệu lại mang đến sự hoàn mỹ trong tổng thể không gian từ sạch, sáng bóng hiện đại, công nghệ cao. Tuy nhiên cùng với những ưu điểm đó thì cũng có những nhược điểm khiến người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy.

So sánh về nhược điểm của bồn cầu Inax và bồn cầu Viglacera đang có trên thị trường.

Nhược điểm lớn nhất mà bạn sẽ thấy được sự chênh lệch giữa 2 dòng bồn cầu Inax và bồn cầu Viglacera đó là giá thành của những dòng bồn cầu điện tử. Viglacera đưa ra thị trường dòng bồn cầu điện tử thông minh đầy đủ các tính năng hữu ích với giá thành trên 10 triệu đồng, nhưng chỉ tích hợp với đúng dòng sản phẩm mà hãng đưa ra thị trường vì vậy người tiêu dùng sẽ mặc định chọn một trong những mẫu bồn cầu đó. Còn với Inax thị hãng lại đưa ra thị trường những dòng bồn cầu nắp rửa cơ hay nắp rửa điện tử với nhiều mức giá thành khác nhau và nhiều chức năng công nghệ được tích hợp khác nhau vì vậy người tiêu dùng sẽ dễ dàng chọn lựa hơn.

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết thêm được về 2 dòng bồn cầu Inax và bồn cầu Viglacera cũng như có được sự lựa chọn tốt cho 2 dòng thương hiệu này khi chọn mua trên thị trường hoàn thiện công trình của mình.

Các sản phẩm Viglacera vui lòng xem tại showroomviglacera.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *