Mẫu 3 bồn tiểu nữ kiểu dáng đẹp năm 2022

Bồn tiểu nữ là mẫu thiết bị vệ sinh được thiết kế để lắp đặt trong các nhà vệ sinh nữ để giúp hỗ trợ việc đi vệ sinh được thuận tiện hơn. Bồn tiểu nữ được các công ty, văn phòng và xí nghiệp lắp đặt nhiều để thỏa mãn cho lượng lớn nhân viên khi có nhu cầu.

Trong các sản phẩm Bồn tiểu nữ của các thương hiệu nổi tiếng thì bồn tiểu nữ Viglacera được người tiêu dùng ưa chuộng nhất vì sự nổi bật về giá cả, chất lượng, kiểu dáng và chế độ bảo hành. Hải Linh là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam hiện nay và sau đây là 3 mẫu bồn tiểu nữ Viglacera đang được bán tại Hải Linh.

  1. Bồn tiểu nữ Viglacera VB50

Bồn tiểu nữ Viglacera VB50 có thiết kế đẹp được sản xuất theo khuân mẫu của Italia. Bồn tiểu nữ được sản xuất bằng men nano nung diệt khuẩn, chống bám dính giúp cho sản phẩm luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

  2. Bồn tiểu nữ Viglacera VB5 Bồn tiểu nữ Viglacera VB5 là sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera được sản xuất theo dây chuyển sản xuất hiện đại của Italia. Sản phẩm sử dụng công nghệ nước xả đều quanh lòng tiểu nên rất sạch và khô. Bồn tiểu nữ Viglacera Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với vách ngăn tạo không gian riêng tư.

3. Bồn tiểu nữ Viglacera VB3 Bồn tiểu nữ Viglacera VB3 là sản phẩm thiết bị vệ sinh có thiết kế đẹp theo công nghệ của Italia. Sản phẩm được làm bằng chất liệu men sứ cao cấp với tính năng ưu việt như: Chống bám bẩn, diệt vi khuẩn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *