Combo thiết bị vệ sinh sang trọng, cao cấp chỉ có tại Hải Linh

Bạn đã biết đến mẹo mua thiết bị vệ sinh theo combo nhanh, đẹp, giá tốt chưa? Những bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh này được Hải Linh thiết kế có sự đồng bộ về kiểu dáng và phân khúc. Nên việc chọn lựa combo thiết bị vệ sinh cao cấp sang trọng không hề khó khi đến mua sắm tại Hải Linh. 

1. Tại sao nên mua combo thiết bị vệ sinh cao cấp tại Hải Linh

Bạn cần phải biết muốn có nhà tắm đẹp sang trọng và thư giãn phải có bộ thiết bị vệ sinh đẹp. Đó là những sản phẩm thiết yếu cần có gồm: Bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu… Những thiết bị này phải có sự hài hòa về kiểu dáng, tương xứng nhau ở các tính năng, giá tiền.

Thiet bi ve sinh Inax

Nên việc lựa chọn từng sản phẩm một cho đủ bộ thật sự khó khăn. Ngay cả khi có được sự tư vấn cũng tốn rất nhiều thời gian. Thấu hiểu điều này, đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh đã thiết kế nên những combo thiết bị vệ sinh cao cấp. Ở mỗi bộ là đầy đủ sản phẩm nhà vệ sinh cần phải có. Khách hàng chỉ vào từng bộ xem xét và lựa chọn. 

Ngoài việc tiết kiệm thời gian mua sắm thì mua thiết bị vệ sinh theo combo sẽ tạo nét đẹp đồng bộ. Hải Linh sẽ chọn các sản phẩm ở cùng phân khúc để ghép lại với nhau. Hình dáng sản phẩm cũng có sự tương đồng để tạo nên những phong cách thiết kế nội thất nhà tắm đẳng cấp. 

Đặc biệt hơn nữa, mua combo nội thất nhà tắm sẽ có giá thành rẻ hơn so với mua riêng từng sản phẩm. Hải Linh chiết khấu giá cao với nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Nên chỉ cần một click bạn đã có đầy đủ những món đồ cần thiết trong nhà tắm gia đình bạn. Hải Linh thiết kế combo thiết bị vệ sinh Inax, TOTO, American Standard… là sản phẩm cao cấp, Bạn hãy tham khảo.

2. Giới thiệu 4 combo thiết bị vệ sinh Inax được lòng giới thượng lưu nhất

Hải Linh xin giới thiệu 3 bộ combo thiết bị vệ sinh sang trọng cao cấp của thương hiệu Inax: 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 7

Bộ combo thiết bị vệ sinh Inax số 7 gồm các sản phẩm: Bồn cầu 1 khối INAX AC-1032VN; Chậu rửa âm bàn INAX AL-2298V; Giá đỡ chậu âm bàn INAX A-L-2298V-1; Vòi chậu INAX LFV-2012S; Sen tắm INAX BFV-3415T; Vòi xịt INAX CFV-102M;  Ống thải chữ P A-675PV. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 7

Bộ này dành cho không gian nhà tắm tương đối rộng vì bạn cần phải có bàn đá để lắp đặt chậu rửa âm bàn. Sự xuất hiện của sen tắm nhiệt độ tạo sự tiện nghi hơn vì bạn sản phẩm có nút khóa 38 độ kèm khả năng điều chỉnh nhiệt độ của nước rất nhanh. Chiếc bồn cầu 1 khối với kiểu dáng đồng khối che giấu két nước cực sang trọng 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 8

Những sản phẩm trong bộ combo 8 thiết bị vệ sinh Inax gồm có: Bồn cầu 1 khối INAX AC-1008VRN;  Chậu rửa INAX AL-445V; Vòi chậu cổ cao INAX LFV-2012SH; Sen tắm INAX BFV-915S; Vòi xịt INAX CFV-102M; Ống thải INAX A-676PV. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 8

Bộ sản phẩm này ngoài tính năng sử dụng cao cấp thì nổi bật ở thiết kế cực độc đáo. Trong đó chiếc sen tắm có kiểu dáng lạ tạo nên điểm nhấn cho phòng tắm. Chậu rửa đặt bàn với chiếc vòi cổ cao đem lại sự thanh thoát, phóng khoáng và cực đẳng cấp. Combo Inax này xứng tầm với không gian phòng tắm hiện đại trong công trình của bạn. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 9

Inax có đa dạng mẫu mã sản phẩm, Hải Linh đã chọn lựa các sản phẩm ưu tú để tạo thành combo thiết bị vệ sinh Inax số 9. Những thiết bị nhà tắm trong bộ combo này gồm: Bồn cầu 1 khối INAX AC-1032VN; Chậu rửa đặt bàn INAX AL-632VFC; Vòi chậu INAX LFV-632S; Nút chặn sứ INAX 0014068WC;  Sen tắm INAX BFV-3415T;  Vòi xịt INAX CFV-102M; Ống thải chữ P INAX A-675PV. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 9

Hiện diện trong bộ sản phẩm này phải kể đến chiếc bồn cầu 1 khối hình cầu kín rất đẹp. Bồn cầu nổi bật nhất với hệ thống xả siphon cùng công nghệ xả Eco-X hai cửa xả xoáy siêu sạch. Bộ chậu rửa và vòi chậu mới nhất của Inax cũng được tích hợp trong bộ sản phẩm này. Chậu rửa thiết kế vành mỏng. Vòi chậu nóng lạnh Inax thanh thoát với thiết kế khuyết góc tay gạt rất đẹp. Sen tắm cây nóng lạnh tiện nghi và vô cùng đẳng cấp. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 10

Mua thiết bị vệ sinh cao cấp sang trọng nhất là phải biết đến combo Inax số 10. Sản phẩm trong đó gồm: Bồn cầu nắp rửa cơ INAX AC-1032VN + CW-S32VN; Chậu rửa INAX AL-632VFC; Vòi chậu INAX LFV-632S; Nút xả nhấn bằng sứ 0014068WC; Ống xả chữ P INAX A-675PV; Sen tắm INAX BFV-3415T; Vòi xịt INAX CFV-102M. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 10

Sản phẩm đáng chú ý nhất trong bộ combo này chính là mẫu bồn cầu nắp rửa cơ Inax. Nắp rửa có vòi rửa với tính năng rửa trước rửa sau nước lạnh điều khiển bằng tay. Sự tiện nghi này mang đến sự vệ sinh hơn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Ngoài ra sen cây nhiệt độ và bộ vòi chậu cũng rất đẹp và kèm tính năng ưu việt. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *