Có thay thế được nắp bồn cầu Inax không?

Anh Minh – Bắc Từ Liêm: “Nhà tôi trước đây có mua bồn cầu tại Hải Linh. Hôm vừa có lát lại sàn gạch, thợ làm rơi vỡ mất lắp bồn cầu. Tôi không nhớ mã hình như là c909 thì phải? Mà tôi tìm mãi không thấy ở đâu bán loại nắp thay thế. Không biết bên mình có bán rời không?”

Cảm ơn anh Minh đã gửi câu hỏi cho Hải Linh. Sau khi nhận được câu hỏi cũng như kiểm tra lại số điện thoại của anh trên giao dịch mua bán. Thì anh có mua sản phẩm bồn cầu Inax AC-909VRN tại Showroom của của chúng tôi. Nên có thể anh đã nhớ sai mã sản phẩm và tìm kiếm thành nắp bồn cầu inax c909. Rất nhiều khách hàng cũng gọi điện đến Hải Linh hỏi về việc thay nắp bồn cầu. Chúng tôi xin tư vấn cho anh như sau:

Có thể thay thế được nắp bồn cầu Inax không?

Để trả lời cho câu hỏi mà anh đặt ra, đầu tiên cần phải hiểu rõ về cấu tạo của bồn cầu Inax. Một mẫu sản phẩm bồn cầu sẽ gồm các bộ phận két nước, bệ ngồi và phần nắp. Tùy thuộc vào mỗi dòng bồn cầu Inax mà phần két nước có thể thiết kế âm tường, khối liền với thân hoặc khối rời. Do đó phần nắp bồn cầu hoàn toàn có thể thay thế được.

Với nắp bồn cầu c909 mà anh hỏi thì thực chất chính là nắp của bồn cầu AC-909VRN mà anh đã mua. Hãng Inax không có sản xuất riêng phần nắp bồn cầu này để bán mà chỉ bán cùng với bồn cầu. Tuy nhiên, nếu anh có nhu cầu mua thì có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline của Hải Linh để được tư vấn hỗ trợ. Ngoài ra, bồn cầu AC-909VRN thích hợp với nhiều dòng nắp rửa khác. Thay vì vẫn chọn nắp bồn cầu thông thường, anh có thể thử sang các loại nắp rửa điện tử hay nắp rửa cơ. 

Lợi ích của việc sử dụng nắp điện tử và nắp rửa cơ Inax so với nắp bồn cầu thường là sẽ thay thế được toàn bộ thói quen sử dụng mỗi ngày của gia đình anh.

  • Bảo vệ môi trường

Nắp rửa Inax có khả năng rửa tự động nên sẽ thay đổi việc sử dụng giấy vệ sinh mỗi ngày. Ước tính một tháng gia đình anh chi trả khoảng 100.000 VNĐ cho việc dùng giấy. Nhưng số cây phải chặt đi so với giá tiền bạn mua cao hơn nhiều. Mỗi năm có hơn 59.000 cây bị đốn đi phục vụ cho việc làm giấy. Nếu gia đình anh chuyển sang chọn mua nắp rửa điện tử thì sẽ góp phần giúp bảo vệ môi trường hiệu quả cũng như tiết kiệm kinh phí cho việc mua giấy vệ sinh hàng tháng.

  • Mọi thành viên đều có thể sử dụng

Nếu như trẻ nhỏ và người già rất khó để tự vệ sinh thì với nắp rửa điện tử của Inax, các thành viên trong gia đình anh có thể sử dụng dễ dàng. Nắp rửa có nhiều chế độ rửa, rửa trước, rửa sau và rửa phụ nữ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà không cần sử dụng đến tay hay giấy vệ sinh. Việc của bạn chỉ cần chọn các chế độ rửa sao cho phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa, với nắp rửa điện tử Inax còn có khả năng sưởi ấm nắp ngồi cũng như tạo dòng nước ấm cho người dùng thuận tiện hơn trong mùa đông.

Gợi ý một số mẫu nắp rửa Inax anh có thể lựa chọn

  • Nắp rửa cơ CW-S32VN

Được Inax cho ra đời vào năm 2019, mẫu nắp rửa Inax này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không màu, không mùi, chống bám bẩn và an toàn với sức khỏe người dùng. Phần nắp này hạn chế xước và không đổi màu theo thời gian.

Nắp rửa cơ CW-S32VN tích hợp hệ thống vòi rửa kép, mang lại hiệu quả tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt với tính năng vòi rửa trước, rửa sau, rửa massage, hỗ trợ phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật. Thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản chỉ cần gạt nhẹ.

  • Nắp rửa điện tử CW-H18VN

Đây là giải pháp hiện đại nhất thay thế cho nắp rửa bồn cầu c909 mà anh hỏi. Đơn giản vì đây là loại nắp hiện đại. Nắp rửa điện tử CW-H18VN được thiết kế rơi êm với khả năng tự động thông qua bảng điều khiển gắn bên thành bồn cầu. 

Sản phẩm thiết kế với khả năng phuc rửa tự động rửa trước, rửa sau và chế độ phun rửa đặc biệt dành cho phụ nữ. Khả năng sưởi ấm bệ ngồi mang đến sự thoải mái, đặc biệt trong thời tiết lạnh. Ngoài ra phần nắp này còn khử mùi tanh bởi hệ thống khử khuẩn tự động. Ngoài ra CW-H18VN còn tự động sấy khô sạch sẽ nhanh chóng mà không cần dùng đến giấy hay khăn lau.

Với gợi ý của Hải Linh, anh Minh không nhất định cứ phải chọn mua lắp rửa thường đã bị hỏng. Thay vào đó, anh có thể đầu tư một sản phẩm hiện đại hơn, tốt hơn để vừa tiết kiệm nước vừa bảo vệ môi trường và thích hợp với mọi thành viên.

Xem thêm: https://showroomviglacera.com/nap-bon-cau-inax-co-tot-khong-co-may-loai/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *