Chậu rửa INAX đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam như thế nào?

Trải qua hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu INAX nói chung, các sản phẩm chậu rửa INAX nói riêng đã chiếm lĩnh hoàn toàn được thị trường. Trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay.  Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về quá trình phát triển của chậu rửa INAX và đưa ra những lí do tại sao sản phẩm lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam tới vậy nhé!

1. Thời kỳ gia nhập thị trường Việt Nam

Năm 1996, INAX chính thức gia nhập thị trường Việt Nam bằng việc được cấp giấy phép đầu tư, thành lập công ty sản xuât thiết bị vệ sinh INAX tại Việt Nam. Từ đây, nhà máy INAX đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng, đến năm 1998 những sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX đầu tiên đã được ra đời tại nhà máy này..

2. Quá trình phá triển vượt bậc

Nhà máy đầu tiên sản xuất các mẫu thiết bị vệ sinh INAX tại Việt Nam ra đời đã đánh dấu bước phát triển đầu tiên của thiết bị vệ sinh INAX tại Việt Nam. Đây là nền tảng để INAX tiếp tục nghiên cứu, phát triển, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chậu rửa tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Năm 2000 công ty sản xuât thiết bị vệ sinh INAX tại Việt Nam đã được chứng nhận là công ty hoạt động hiệu quả trên thị trường được của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội. Từ đó đến năm 2010, công ty TNHH LIXIL Việt Nam đã xây dựng tổng cộng 7 nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh INAX, chậu rửa INAX tại Việt Nam. 

không gian trưng bày thiết bị vệ sinh inax tại showroom hà đông

Các nhà máy của INAX xây dựng tại Việt Nam có 2000 nhân viên với năng lực sản xuất hơn 3 triệu sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX trong một năm. Với số lượng sản phẩm như vậy, bước đầu đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng sản phẩm trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam của đất nước.

3. Tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng

Từng sản phẩm chậu rửa INAX được ra đời với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản tại nhà máy ở Việt Nam. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm này sẽ không cao như các mẫu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về, nhưng chất lượng cam kết được đảm bảo, quy trình sản xuất chặt chẽ, khép kín, kiểm định kỹ càng từng sản phẩm vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Với quy mô 7 nhà máy sản xuất trải dài trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX nói chung chiếm tới hơn 30% thị phần thiết bị vệ sinh trên cả nước. Chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng là những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn thiết bị vệ sinh, chậu rửa INAX cho gia đình.

không gian trưng bày tại showroom đường láng

Hơn 23 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu INAX đã và đang liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. INAX không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, nâng tầm cuộc sống của người Việt. Chính vì sự ưa chuộng, lòng tin tưởng của khách hàng đã tạo nên nguồn động lực to lớn giúp thương hiệu này thành công và phát triển tại thị trường Việt Nam. 

Như vậy, với quá trình đặt nền móng, xây dựng nhà máy, niềm tin với người tiêu dùng. Thương hiệu INAX đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất TBVS hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng cho gia đình thì đừng bỏ qua thương hiệu INAX nhé!

https://showroomviglacera.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *