Cấu tạo và cách lắp đặt vòi xịt INAX

Nhiều khách hàng khi liên hệ tới Showroom Hải Linh thắc mắc không biết vòi xịt INAX có cấu tạo thế nào? Lắp đặt vòi xịt INAX như thế nào mới đúng quy chuẩn giúp quá trình sử dụng được thuận tiện, dễ dàng nhất? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vòi xịt INAX. Mời quý khách hàng tham khảo.

1. Cấu tạo chi tiết của vòi xịt INAX

Một sản phẩm vòi xịt INAX sẽ bao gồm 4 bộ phận: đầu vòi xịt, dây vòi, gác vòi, gioăng cao su. Mỗi bộ phận của vòi sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng biệt, vì vậy cấu tạo của từng bộ phận sẽ có sự khác biệt hoàn toàn.

Vòi xịt Inax CFV-102M

– Đầu vòi xịt: là bộ phận kích hoạt dòng nước chảy của vòi. Bao gồm các chi tiết:

– Tay cầm vòi: thiết kế liền khối, gắn liền với đầu vòi xịt tạo thành 1 khối vững chắc. Có thể được làm bằng chất liệu nhựa hoặc inox mạ Crom/Niken.

– Van tăng giảm áp: ở các sản phẩm vòi xịt INAX chi tiết này được thiết kế nút nhấn đơn giản. Muốn chỉnh lưu lượng của vòi bạn chỉ cần bấm nhẹ hoặc mạnh vào bộ phận này để điều chỉnh. 

– Đầu vòi: được thiết kế dạng tổ ong, cung cấp nguồn nước qua nhẹ nhàng, êm ái, không quá mạnh băng cách ấn vào van điều chỉnh của vòi.

– Dây vòi xịt: tùy thuộc vào chất liệu, thường là nhựa hoặc inox 304. 

– Dây vòi xịt bằng nhựa: được làm bằng chất liệu nhựa ABS bền bỉ, thân thiện, dẻo dai, bền bỉ.

– Dây vòi xịt bằng INOX: bề mặt mạ Crom/Niken sáng bóng, khó bám bẩn, không bị hoẻn gỉ trong thời gian dài sử dụng. Được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

– Giá đỡ vòi: đây là phần được gắn vào tường, có tác dụng cố định vòi được gọn gàng hơn. Bộ phận này thường được làm cùng bằng chất liệu của vòi xịt.

– Gioăng cao su: có tác dụng gắn các bộ phận như đầu vòi, dây vòi, nguồn nước cung cấp cho vòi được khăng khít, chặt chẽ, tránh rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

2 Cách lắp đặt vòi xịt INAX nhanh chóng nhất tại nhà

* Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt:

    • Một bộ vòi xịt INAX
    • Máy khoan
    • Cờ lê, tua vít
    • Thước dây, bút dạ

* Tiến hành lắp đặt: 

Bước 1: khóa van nước tổng

Bước 2: sử dụng thước dây đo khoảng cách từ mặt sàn tới điểm cần lắp vòi xịt, thông thường chiều cao lí tưởng để lắp vòi xịt INAX sẽ là 80cm. Bạn hãy đánh dấu vị trí đó bằng bút dạ.

Bước 3: Sử dụng máy khoan ở vị trí đã đánh dấu, dùng tua vít để gắn gác vòi xịt lên tường.

Bước 4: kiểm tra gioăng cao su, lắp đầu vòi xịt vào dây xịt

Bước 5: lấy đầu dây còn lại của vòi xịt lắp vào đường ống cấp nước, sau đó dùng cờ lê để siết chặt gioăng cao su, tránh rò rỉ nước.

Bước 6: tiến hành mở nước, sử dụng vòi xem nguồn nước đã hoạt động ổn định chưa.

Vậy là chỉ với 6 bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể lắp đặt được chiếc vòi xịt INAX đúng quy chuẩn nhanh chóng tại nhà. 

Showroom Hải Linh hy vọng rằng những thông minh mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin về vòi xịt INAX. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.599.828 để được tư vấn nhanh chóng nhất. Showroom Hải Linh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

https://showroomviglacera.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *