Cách trang trí phòng tắm nhỏ đẹp hay nhất mọi thời đại

Phòng tắm nhỏ hẹp khiến việc sử dụng và sắp xếp đồ đạc trở lên khó khăn. Nhưng sự bừa bộn đặc biệt là khi các bề mặt bị tràn ngập bởi bàn chải, kem đánh răng, ghim tóc, mỹ phẩm và dụng cụ cạo râu khiến cho không gian đã chật lại càng thêm bí bách. Cho dù bạn là người duy nhất sử dụng phòng tắm hoặc chung phòng với bạn bè hoặc gia đình, những gợi ý trang trí phòng tắm nhỏ đẹp đơn giản này có thể giúp bạn tạo ra một phòng tắm nhỏ sạch sẽ và tiện dụng.

6 cách trang trí phòng tắm nhỏ đẹp hay nhất

  1. Lắp đặt kệ treo tường

Nếu phòng tắm nhỏ của bạn có không gian hạn chế, chắc chắn sẽ nhanh chóng bị lộn xộn. Kệ rất dễ lắp đặt ở hầu hết mọi nơi trong phòng tắm của bạn và cung cấp nhiều không gian để giúp giảm bớt sự bừa bộn. Bạn thậm chí có thể cài đặt một kệ nổi để đựng khăn tắm hoặc giấy vệ sinh. Để thay thế kệ phong cách hơn, hãy xem Ý tưởng kệ phòng tắm tốt nhất.

trang-tri-phong-tam-nho-dep

  1. Giá để đồ khu vực bồn cầu

Khu vực bồn cầu là vị trí khó có thể tận dụng được diện tích đặc biệt là phòng tắm nhỏ, Bạn chỉ có thể tận dụng làm chỗ để thùng rác. Thay vào đó, hãy đặt 1 giá để đồ đa chức năng phía trên nhà vệ sinh để có không gian đặt những chiếc khăn được gấp gọn gàng hoặc kem dưỡng da và các vật dụng trang trí. Các giải có tổ chức như kệ lưu trữ trong nhà vệ sinh có thể làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy bớt bừa bộn hơn. Những giá đỡ này có nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể kết hợp chúng với phong cách hiện tại của phòng tắm của bạn.


  1. Sử dụng thang trang trí

Nếu phòng tắm nhỏ của bạn không có đủ không gian để treo kệ, thang trang trí có thể là một bước đi đúng hướng. Một chiếc thang trang trí có thể nằm gọn trong góc của một phòng tắm nhỏ một cách dễ dàng và trông tuyệt vời với bất kỳ phong cách trang trí nào, đặc biệt là trong các phòng tắm nhỏ chịu ảnh hưởng của phong cách Scandinavia. Một số thang có kệ rộng hơn để treo đồ trong khi những cái khác có nấc để treo khăn, để tạp chí hoặc sách.

trang-tri-phong-tam-nho-dep


  1. Lắp đặt thêm giá đỡ khăn

Ngay cả những phòng tắm nhỏ nhất cũng có giá treo khăn. Giá treo khăn hoặc móc phía sau cánh cửa ở độ cao phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Nếu phòng tắm nhỏ của bạn theo phong cách cổ điển có thể chọn mẫu móc treo bằng kim loại với bảng gỗ gắn tường chắc chắn. Đây vừa là vật dụng trang trí vừa làm nổi bật không gian

trang-tri-phong-tam-nho-dep-2

  1. Sử dụng giỏ để đồ

Nếu bạn sử dụng kệ để đồ cho phòng tắm nhỏ nhưng lại vứt linh tinh thì vẫn khiến không gian tắm đã bừa lại càng bừa hơn. Người ta thường sử dụng những chiếc giỏ trong phòng tắm nhỏ để đựng các vật dụng như tạp chí, đồ vệ sinh cá nhân hoặc khăn cuộn. Đặt một giỏ đựng đồ dưới chậu rửa để tận dụng không gian chật hẹp. Giỏ bằng kim loại và giỏ mây tre đan là giải pháp lưu trữ phòng tắm luôn luôn phong cách. 

trang-tri-phong-tam-nho-dep-3

  1. Gương thông minh có không gian lưu trữ

Gương là một mẹo thiết kế để mở không gian nhỏ. Thay vì chỉ chọn bất kỳ chiếc gương nào, hãy chọn một chiếc gương nhà tắm có khả năng lưu trữ với kích thước vừa đủ làm cho căn phòng trông rộng hơn và có thêm kho lưu trữ cho đồ trang sức, thuốc và các mặt hàng khác. Tìm kiếm một cái có móc treo trên cửa của bạn để tiết kiệm nhiều không gian hơn trong phòng tắm nhỏ của bạn.

trang-tri-phong-tam-nho-dep-4

Không gian phòng tắm dù lớn mà không biết cách sắp xếp và trang trí thì diện tích cũng nhỏ lại. Tuy nhiên nếu không gian diện tích nhỏ mà có cách trang trí phòng tắm nhỏ  đẹp khoa học thì trông sẽ tiện lợi lại còn đẹp. Phòng tắm với thiết bị vệ sinh treo tường sẽ khiến không gian có thêm nhiều diện tích mở rộng hơn cho các việc khác. Để được tư vấn chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cho không gian nhỏ, hãy theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi để cải thiện không gian tắm nhỏ sạch sẽ hiện đại hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *