Cách khắc phục bồn cầu toto xả nước yếu

 Trong quá trình sử dụng bồn cầu TOTO nhà bạn xả nước yếu? Bạn không biết đâu là nguyên nhân? Cách bồn cầu khắc phục bồn cầu TOTO xả nước yếu ngay tại nhà hiệu quả và nhanh chóng nhất. Xem ngay!

Nguyên nhân dẫn tới việc bồn cầu TOTO xả nước yếu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bồn cầu TOTO xả nước yếu, sau đây Showroom Hải Linh sẽ cung cấp những nguyên nhân thường gặp nhất việc bồn cầu TOTO xả nước yếu:

Các bộ phận lắp đặt bồn cầu xả nước hoặc các bộ phận khác bị ăn mòn: trong quá trình xả nước, nước ở két nước bồn cầu xuống chậm hoặc lượng nước xả khác nhau, gây khó chịu cho người dùng.

bon cau toto

Bồn cầu TOTO – Kiểu dáng đẹp

Các đường ống thải bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng, lúc này khi bạn xả nước thì bồn lượng nước trong bồn cầu sẽ tăng lên và nước thoát đi rất chậm.

Ống thống hơi của bồn cầu bị tắc: két nước của bồn cầu TOTO sẽ hiện ra bong bóng hoặc có tiếng sôi trong quá trình xả nước. Nếu bồn cầu xả nước yếu cũng do một số vật thể ứ đọng hoặc rơi xuống bồn cầu.

Cách khắc phục bồn cầu TOTO xả nước yếu

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra độ dày của dây xích và van xả: dây xích của bồn cầu dài quá thì van xả sẽ không mở hết được, nước xả sẽ rất yếu. Ngược lại nếu dây xích quá lớn nắp van xả sẽ không thể đóng kín được, nước sẽ tràn ra ngoài.

Thứ hai, kiểm tra lại tay gạt xả: trong trường hợp đai ốc cố định ở tay gạt xả không chặt hoặc tay gạt xả bị vỡ, bạn sẽ không thể ấn xả được, vì vậy cần tiến hành sửa chữa và thay thế ngay lập tức.

Thứ 3: kiểm tra ống hồi nước trường hợp ống hồi nước cắm ở phía ngoài ống xả tràn của van xả, sẽ không có nước cấp bù vào trong lòng bồn xả, khiến bồn cầu xả kém. Vì vậy cần lắp đặt ở vị trí phù hợp.

Thứ 4, điều chỉnh kích thước que nhấn xả: nếu que nhấn xả quá ngắn, nhấn xả sẽ không mở được hết van xả, nước sẽ xuống ít, bồn cầu xả nước yếu đi. Vì vậy cần phải đo cẩn thận trước khi cắt.

Thứ 5 nên kiểm tra xem có vật lạ ở dưới đường cấp nước hay siphon hay không. Hãy nhấc sản phẩm ra ngoài và kiểm tra van xả nếu không được hãy tiến hành thông thắc, nếu có vật lạ hãy loại bỏ ngay lập tức.

Cuối cùng hãy xác định xem hệ thống thoát hơi nước có bị nghẹt hay trục trặc gì không và gọi thợ sửa chữa tới để làm sạch hệ thống thoát hơi.

Bài viết trên đây, đã khắc phục được tình trạng bồn cầu TOTO xả nước yếu. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *