5 ưu điểm vượt trội của bồn cầu INAX 1 khối

Bồn cầu 1 khối INAX với nhiều ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ cung cấp tới khách hàng. Xem ngay nhé!

bon-cau-inax-1-khoi

Bồn cầu Inax 1 khối

1. Bồn cầu 1 khối INAX thiết kế sang trọng, hiện đại

INAX luôn chú trọng vào khâu thiết kế sản phẩm để cho ra đời các sản phẩm bồn cầu 1 khối có vẻ đẹp hoàn mỹ, phù hợp với những không gian nhà tắm, từng phong cách nội thất khác nhau. Sở hữu ngay những sản phẩm bồn cầu 1 khối INAX sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.

2. Bồn cầu INAX 1 khối ứng dụng công nghệ hàng đầu Nhật Bản

2.1 Công nghệ Aqua Ceramic

Với Aqua Ceramic, chất cặn bẩn trên bề mặt bồn cầu Inax AC-909VRN dễ dàng rửa sạch với nước. Bạn sẽ không phải tốn thời gian lau chùi, tiết kiệm chi phí tẩy rửa và lúc nào mặt bồn cầu cũng sẽ trắng sạch như mới, duy trì độ sáng bóng đến 100 năm.

2.2 Công nghệ nắp và bệ ngồi đóng êm

Nắp bàn cầu INAX đóng êm hoạt động lâu bên và hiệu quả trong suốt vòng đời sản phẩm, mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng với chuyển động đóng mở êm ái nhẹ nhàng. Toàn bộ sản phẩm bồn cầu 1 khối của Inax được sử dụng hoàn toàn là nắp êm. Với sản phẩm nắp bồn cầu Inax đóng êm, nắp bồn cầu sẽ hạ xuống một cách từ từ và không hề gây nên một tiếng động nào.

2.3 Công nghệ xả ECO-X

Là hệ thống hai cửa xả kép tạo nên vòng xoáy cực mạnh trong lòng bàn cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn, hạn chế vi khuẩn và giảm thiểu tiếng ồn. Công nghệ xả ECO-X giúp tiết kiệm nước tối ưu, lượng nước sử dụng ít hơn rất nhiều nhưng hiệu quả xả rửa lại đạt mức cao nhất.

2.4 Công nghệ tiết kiệm nước

Theo thống kê, sản phẩm bồn cầu Inax sử dụng công nghệ này sẽ tiết kiệm được khoảng 2 lít nước với xả đại và 3,5L nước với xả thường.

3. Sản phẩm của thương hiệu uy tín

Bồn cầu INAX là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Với công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất lượng phải chăng, … bồn cầu Inax đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà còn ở trên toàn bộ thế giới.

4. Phù hợp sử dụng với mọi lứa tuổi

Với bồn cầu INAX, sản phẩm không chỉ phù hợp với nhiều không gian, mà mọi lứa tuổi vẫn có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế với chiều cao phù hợp với khung người Châu Á, giúp quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng, thuận tiện và thoải mái nhất.

5. Giá thành phải chăng

Ở phân khúc giá vừa phải khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bồn cầu: Bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN, Bồn cầu Inax AC-991R+CW-S15VN, Bồn cầu 1 khối Inax AC-939VN, Bồn cầu 1 khối Inax AC-909VRN-1, Bồn cầu 1 khối Inax AC-900VRN, … giá chỉ từ 5 triệu đồng.

Phân khúc giá cao cấp hơn từ 10 triệu, khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm: Bồn cầu 1 khối Inax AC-1017VRN, Bồn cầu 1 khối Inax AC-2700VN, Bồn cầu 1 khối Inax AC-4005VN, Bồn cầu 1 khối Inax AC-1035VN, …

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *