Tư vấn thiết kế phòng tắm hiện đại và sang trọng

48

Tiêu chí “Đẹp – Gọn – Tiện ích” là tiêu chí thiết kế phòng tắm đang được người tiêu dùng ưa chuộng và phổ biến trong vài năm gần đây tại Việt Nam. Tiêu chí này thành công hay không là phụ thuộc vào thiết kế, màu sắc, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Thiết kế phòng tắm.

Tiêu chí thông thoáng là điều quan trọng nhất trong thiết kế phòng tắm. Dù phòng tắm của bạn hẹp hay rộng thì việc đảm bảo sự thông thoáng là yếu tố hàng đầu để giúp cho phòng tắm của bạn luôn khô thoáng, mát mẻ và không sợ ẩm mốc. Phòng tắm thông thoáng cũng giúp cho việc nâng cao sức khỏe của bạn và người thân.

Thiet Ke Phong Tam

2. Màu sắc phòng tắm.

Màu sắc phòng tắm cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để biến phòng tắm của bạn được sang trọng. Màu sắc đang được ưa chuộng nhất cho sự sang trọng mà màu trắng sứ. Màu trắng sứ giúp cho phòng tắm được sáng hơn và nó sẽ cùng tông với các thiết bị vệ sinh trong phòng như: Bồn cầu, chậu rửa, Bồn tắm.

Mau Sac Phong Tam

3. Gạch ốp lát phòng tắm.

Gạch lát nền nhà tắm là một điều rất quan trọng trong thiết kế phòng tắm. Nếu bạn chọn gạch lát nền trơn láng và bóng bẩy nó gây trơn trượt gây mất an toàn cho người sử dụng. Vậy khi lựa chọn gạch lát nền nhà tắm ta cần chú ý đến việc sử dụng gạch có độ nhám, chống trơn trượt, dễ vệ sinh.

Gach Op Lat Phong Tam

4. Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm.

Thiết bị vệ sinh là một bộ phận quan trọng cầu thành nên phòng tắm. Vì vậy việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cũng cần được quan tâm để giúp cho phòng tắm của bạn được hiện đại và sang trọng.

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh bạn nên sử dụng các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Viglacera, Inax, TOTO. Khi lựa chọn thiết bị của những thương hiệu này sẽ giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với kiểu dáng sang trọng nhất.

Bon cau thong minh Viglacera V94R

Bồn cầu thông minh Viglacera

Chau rua dat ban Viglacera

Chậu rửa đặt bàn Viglacera

Voi chau VIGLACERA

Vòi chậu Viglacera

Sen tam thuong

Sen tắm Viglacera

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu ở Việt Nam và đang được phân phối bởi Hải Linh. Thương hiệu này cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho phòng tắm như: Bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, gương nhà tắm, phụ kiện nhà tắm.