TOP mẫu gạch ốp tường viglacera xu hướng năm 2020

Vào năm 2020 các sản phẩm gạch ốp lát thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe sẽ trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ. Cùng khám phá với chúng tôi TOP mẫu gạch ốp tường viglacera xu hướng năm 2020. Giúp khách hàng lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất. Xem ngay!

Xem bài liên quan: Top 3 mẫu gạch 60×60 của Taicera cho không gian hiện đại

Gạch ốp tường Viglacera MDP-4803

Gạch ốp tường Viglacera MDP-4803

Gạch ốp tường Viglacera MDP-4803 là mẫu gạch ốp tường sẽ trở thành xu hướng của năm 2020 mà Showroom Hải Linh muốn giới thiệu tới khách hàng. Đây là sản phẩm gạch ốp lát không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ dây chuyền xanh ISO 14001, đảm bảo mọi nguyên liệu sạch sẽ, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Gạch ốp tường Viglacera KT3632A

TOP mẫu gạch ốp tường viglacera xu hướng năm 2020

Những viên gạch ốp điểm cùng họa tiết hoa văn độc đáo, tinh tế, nhã nhặn khi sử dụng ốp vào một không gian tường nhà bếp, sẽ tạo cảm giác hứng khởi cho bạn mỗi khi vào bếp. Bạn có thể sở hữu mẫu gạch ốp tường Viglacera KT3632A trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh dịp đầu năm 2020 với giá thành siêu ưu đãi. Đặc biệt, sản phẩm này đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại, khép kín giúp sản phẩm bền bỉ, khả năng chịu áp lực và chống thấm tuyệt đối.

Gạch ốp tường Viglacera KT3626A

Gạch ốp tường Viglacera KT3626A với họa tiết là những bông hoa nhẹ nhàng, tinh tế sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu trong nhiều không gian bếp hiện đại. Mẫu gạch này không chỉ độc đáo, nhã nhặn mà còn giúp mang tới một làn gió mới cho không gian bếp sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ, dây chuyền xanh, sạch đẹp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian sử dụng.    

Gạch ốp tường Viglacera KT3626A

Gạch ốp tường Viglacera ECO B3606

Xu hướng đơn giản khi lựa chọn gạch ốp lát sẽ lên ngôi vào năm 2020. Với mẫu gạch ốp tường Viglacera ECO B3606 cùng hoạt tiết bức tranh tĩnh vật trên nền hoa cách điệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian sống hiện đại.

Gạch ốp tường Viglacera ECO B3606

Đây là mẫu gạch ốp tường 30×60 Viglacera có chất lượng tốt, chứng nhận chất lượng hàng đầu về thân thiện với môi trường, giúp kiến tạo không gian sống xanh, sạch an toàn với sức khỏe.

Gạch ốp tường Viglacera UB 4501

Gạch ốp tường Viglacera UB 4501

Cây tre từ xưa đến nay đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu ở nhiều làng quê Việt, nó gắn liền với cuộc sống làng quê, sự gần gũi và thân thiện của con người ở đây. Với mẫu gạch ốp tường Viglacera UB 450, không gian sử dụng sẽ như được hòa quyện, trở về với những kỷ niệm xưa cũ của làng quê Việt. Không chỉ có ý nghĩa sâu sắc, sản phẩm này còn được ứng dụng công nghệ hiện đại, chống trầy xước, bề mặt hạn chế bám bẩn với khả năng tự làm sạch, an toàn với sức khỏe người dùng. 

Bài viết trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng TOP mẫu gạch ốp tường viglacera xu hướng năm 2020. Hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *