TOP 100++ Mẫu phòng tắm có bồn chắc chắn dành cho bạn

Còn gì tuyệt vời hơn là việc ngâm mình trong phòng tắm có bồn sau một ngày dài mệt mỏi. Cảm giác thả mình thư giãn giống như bạn đang tận hưởng một kỳ nghỉ vậy. Nhiều người nhận xét rằng đó thực sự là một sự trải nghiệm tuyệt vời như là khi bạn đang ở trong Spa vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn những mẫu phòng tắm có bồn xinh xắn, chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn với những gì được thể hiện dưới đây. Cùng tìm hiểu. 


Không thể cưỡng lại sự mượt mà và cân bằng.
Các đồ đạc được đặt chính giữa trên thành bồn tắm có thể chứa một người ngồi trên ghế dài theo cả hai hướng.Phòng tắm có bồn

Phòng tắm có bồn

Bệ tinh tế cho phép thẩm mỹ nhẹ hơn so với các thiết kế đặt trên sàn. Vòi thanh mảnh không có bất kỳ phần thừa hoặc vật trang trí nào, cho phép độ cong duyên dáng của nó thu hút sự chú ý.

Phòng tắm có bồn

Một tính năng riêng biệt giữ phần cứng và nhân đôi là nơi hoàn hảo để đặt một cuốn sách hoặc một ly rượu – rất hữu ích và rất thú vị khi nhìn vào.

Phòng tắm có bồn

Một chiếc bồn tắm hình trứng là viên ngọc quý của bất kỳ phòng tắm tối giản nào. Thiết kế này có vòi nhỏ và tràn để hình dạng thoải mái có thể chiếm vị trí trung tâm.

Phòng tắm có bồn

Thật dễ dàng để yêu phòng tắm này. Chiếc bồn tắm tròn này có viền hơi cong và mép dưới được xác định. Những chi tiết nhỏ nhất tạo nên tất cả sự khác biệt trong một không gian được đặc trưng bởi sự đơn giản của nó.

Phòng tắm có bồn

Tính đối xứng hoàn hảo, được chiếu sáng bằng cách bố trí đèn treo độc đáo, tạo ánh sáng dịu nhẹ cho người ngồi.

Phòng tắm có bồn

Lớp hoàn thiện bằng sa tanh mịn làm cho chiếc bồn tắm có chân đế màu đen này trở nên thú vị khi chiêm ngưỡng. Phần gạch hơi lõm bên dưới là một điểm nhấn đặc biệt đầy cảm hứng.

Phòng tắm có bồn

Một phòng tắm táo bạo như phòng tắm này chắc chắn xứng đáng là một chiếc bồn tắm thực sự đặc biệt. Chiếc bồn tắm Cuna, của Patricia Urquiola, được nẹp bằng khung đồng hình ống để tạo cảm giác về cấu trúc và sự sang trọng.

Phòng tắm có bồn

Một hành động cân bằng tinh tế với tỷ lệ hấp dẫn.

Phòng tắm có bồn

Chiếc bồn tắm bóng loáng này là phần hoàn hảo để hoàn thiện một phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nhưng hình thức tối giản của nó có thể hoạt động tốt trong hầu hết mọi không gian.

Phòng tắm có bồn

Điêu khắc và khó quên, Bồn tắm Petali cung cấp một cách tiếp cận độc đáo cho thiết kế phòng tắm, nơi bồn tắm là trung tâm và cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Khoảng trống bên dưới mỗi cánh hoa có thể dễ dàng kê một giá sách nhỏ hoặc ghế đẩu.

Phòng tắm có bồn

Thoạt nhìn, Ciotole Tub trông giống như hai chiếc bồn xiên, nhưng thiết kế điêu khắc này thực sự được làm từ một mảnh đá cẩm thạch màu be được chạm khắc tinh xảo .

Phòng tắm có bồn

Làm sạch đường cho một không gian bình thường. Viền dày hơn ở cạnh ngoài trông tiện dụng, trọng lượng và hấp dẫn về mặt thị giác.

Phòng tắm có bồn

Một thiết kế lõm đặc biệt cho phép các cạnh đẹp của thiết kế này nổi bật so với hốc tường xinh đẹp của nó, thay vì bị che khuất bởi nó.

Phòng tắm có bồn

Thiết kế tối giản này có các đường thẳng dọc theo các cạnh được giới hạn bởi các hình bán nguyệt nhẹ nhàng ôm lấy thân máy – một cái nhìn sắc nét với một nét mềm mại.

Phòng tắm có bồn

 

Phòng tắm có bồn

 

Phòng tắm có bồn

 

Phòng tắm có bồn

 

Phòng tắm có bồn

 

Phòng tắm có bồn

Hãy tham khảo những mẫu phòng tắm có bồn trên và lựa chọn cho mình những ý tưởng phù hợp nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *