Thương hiệu gạch lát nền uy tín

Hiện nay, gạch ốp tường đang là vật liệu được ưa chuộng của các kiến trúc sư và chủ nhà trong việc thiết kế trang trí cho không gian kiến trúc hiện đại. Không chỉ đóng vai trò tạo sự thẩm mỹ hoàn thiện cho các không gian mà còn bảo vệ công trình tránh được những tác động từ bên ngoài như một lá chắn hoàn hảo.

Các thương hiệu gạch ốp lát uy tín
Các thương hiệu gạch ốp lát uy tín

Do đó, việc lựa chọn gạch ốp tường như thế nào là tốt, các thương thiệu gạch ốp tường nào phù hợp và chất lượng là một trong những vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm đến. Trong bài viết hôm nay, Đại lý gạc hĐồng Tâm xin giới thiệu Top các thương hiệu gạch ốp tường và gạch lát nền uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thương hiệu gạch lát nền uy tín
Thương hiệu gạch lát nền uy tín
 1. Gạch ý cao cấp – thương hiệu gạch nổi tiếng chất lượng cao
 2. Thương hiệu gạch ốp tường Đồng Tâm
 3. Thương hiệu gạch ốp tường Viglacera
 4. Thương hiệu gạch ốp tường Prime
 5. Thương hiệu gạch ốp tường Inax
 6. Thương hiệu gạch ốp tường Hoàn Mỹ
 7. Thương hiệu gạch ốp tường Việt Nhật
 8. Thương hiệu gạch ốp tường Trung Quốc
 9. Thương hiệu gạch ốp tường Taicera
 10. Thương hiệu gạch ốp tường Bạch Mã
 11. Thương hiệu Thạch Bàn
 12. Thương hiệu Ý Mỹ
 13. Thương hiệu Vitto
 14. Thương hiệu Royal

Trong số các thương hiệu đó, có gạch Đồng Tâm là thương hiệu được người dùng chú ý nhiều hơn cả.

Đây là một thương hiệu gạch trong nước với gần 50 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành. Với vai trò sản xuất ra những dòng gạch men, gạch ốp lát chất lượng vượt trội và mẫu mã khá đa dạng.

Thương hiệu gạch Đồng Tâm
Thương hiệu gạch Đồng Tâm

Thương hiệu gạch ốp tường Đồng Tâm luôn không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất để tạo ra những mẫu gạch đạt quy chuẩn cao nhất nhằm đáp ứng thị trường và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Hiện nay, các mẫu gạch ốp tường đồng tâm đang phân phối bao gồm các sản phẩm gạch ốp theo không gian như gạch ốp tường ngoài trời đồng tâm, gạch ốp tường bếp đồng tâm, gạch ốp tường phòng khách đồng tâm… Cùng các kích thước tiêu chuẩn như: gạch ốp tường đồng tâm 25×40 cm, gạch ốp tường đồng tâm 30×45 cm, gạch ốp tường đồng tâm 30×60 cm…

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu gạch lát nền Đồng Tâm mới nhất, cập nhật xu hướng 2021 tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/cac-mau-gach-lat-nen-dep-417.html

Trên đây là các thông tin về TOP các thương hiệu gạch ốp tường và lát nền uy tín được ưa chuộng nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý gia chủ có thể tìm kiếm cho mình được những thương hiệu phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có công trình vẫn còn đang còn phân vân chưa biết ốp tường loại gạch nào phù hợp với ngôi nhà của mình. Hãy đến với Đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi đến số hotline 1900 599 828 để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *