Thiết bị vệ sinh giá rẻ nên chọn thương hiệu nào ?

Thiết bị vệ sinh giá rẻ giải quyết được hạn mức túi tiền của nhiều người. Không khó để có được trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ. Nhưng mua sản phẩm giá rẻ của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng là điều khó. Bạn cần biết cách mua sắm cho hợp lý vừa không đội ngân sách mà lại chất lượng. 

  1. Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh giá rẻ nên bỏ túi ngay

Chi tiêu hợp lý là cách bạn mua được trọn bộ thiết bị vệ sinh chất lượng, không “quá tay”. Để có thể làm được điều đó, hãy áp dụng những kinh nghiệm sau: 

Mua thiết bị vệ sinh đủ cơ bản nhưng chất còn hơn mua nhiều

Nếu có nhiều tiền chi cho việc mua sắm thiết bị vệ sinh thì không có gì bàn cãi. Nhưng nếu ngân sách hạn hẹp. Kinh nghiệm là cần đầu tư vào thiết vệ sinh cơ bản chất lượng tốt. Hãy xem xét thật kỹ xem các thiết bị vệ sinh như bồn tiểu, bồn tắm có cần thiết không. Nếu không thì hãy xếp chúng vào sau danh sách mua sắm. 

Hãy đầu tư vào chiếc bồn cầu tốt, công nghệ xả ưu việt để tránh bị tắc nghẽn khi sử dụng. Vì một chiếc bồn cầu kém chất lượng, số tiền bỏ ra thay thế, thông tắc tốn hơn nhiều. Hay như vòi sen tắm, bạn cần mua sản phẩm được làm từ đồng có độ nguyên chất cao. Vì chất liệu vòi nước như vậy mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đồng thời một chiếc vòi nước tốt sẽ tránh rỉ nước gây tốn tiền nước. 

Mua combo thiết bị vệ sinh

Mua thiết bị vệ sinh được giá tốt nên mua theo combo. Chắc chắn là điều dễ hiểu khi mua bất kỳ sản phẩm nào, mua nhiều sản phẩm thì giá rẻ hơn. Nên mọi người nên mua theo combo thiết bị vệ sinh. Đó là những bộ thiết bị vệ sinh được ghép theo sự phù hợp đồng điệu về thiết kế, tính năng và phân khúc. Cách mua này vừa nhanh và vừa tiết kiệm hơn khi mua lẻ. 

Chọn thời điểm khuyến mại để mua

Mua thiết bị vệ sinh được giá tốt nên chờ thời điểm khuyến mại để mua. Ví dụ như nếu bạn thích thiết bị vệ sinh Inax thì chú ý hãng này sẽ có thời điểm Sale off theo mùa. Các sản phẩm được đưa vào khuyến mại mùa thu, mùa hè, mùa đông sẽ giảm rất mạnh.

Thiết bị vệ sinh Viglacera cũng có nhiều thời điểm giảm giá mạnh mẽ. Mua sắm bồn cầu, chậu rửa, vòi sen tắm Viglacera đúng dịp này sẽ tiết kiệm nhiều khi lên tới 50%. Chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo chính hãng, bảo hành đúng thời gian. 

Mua thiết bị vệ sinh giá rẻ tại đại lý có chiết khấu cao

Ngoài khuyến mại của hãng, các đại lý cũng có nhiều chương trình ưu đãi. % chiết khấu của các đại lý phân phối khác nhau. Thông thường đại lý cấp cao sẽ có giá bán thấp hơn. Nên bạn muốn có được bộ thiết bị nhà tắm có giá rẻ hãy đến những đại lý lớn để mua. 

Áp dụng các cách mua sắm trên, bạn sẽ có được bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ mà chất lượng. Trong đó, bạn cần chú ý chọn địa chỉ mua sắm uy tín để đảm bảo đồ thiết bị vệ sinh bạn mua vừa có giá thấp lại vừa đảm bảo chất lượng chính hãng. 

2. Thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ nên chọn

Trên thị trường, thiết bị vệ sinh giá rẻ vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn nên chọn các sản phẩm có thương hiệu. Thiết bị vệ sinh trôi nổi có giá rẻ nhưng chất lượng cực tệ. Bạn sẽ nhanh chóng phải thay ngay sau thời gian ngắn sử dụng. Một số thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ có tiếng bạn nên chọn mua: 

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt có lịch sử tồn tại lâu đời. Đây là hãng thiết bị vệ sinh có giá thành khá rẻ phù hợp với mức chi tiêu của người Việt. Các sản phẩm có chất lượng tốt, bền, thiết kế đẹp và an toàn với sức khỏe người dùng. 

Bồn cầu Viglacera, vòi chậu Viglacera… được sản xuất tại Việt Nam. Nguồn nhân công trong nước góp phần giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn. Nhưng công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera lại cao cấp học hỏi từ các quốc gia tiên tiến. Vì vậy, mặc dù giá thiết bị vệ sinh Viglacera rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém thiết bị vệ sinh thương hiệu nước ngoài. 

Thiết bị vệ sinh Inax

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm bồn cầu Inax, vòi sen tắm Inax… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật. Thiết bị vệ sinh Inax tích hợp các tính năng thông minh đặc trưng của Nhật. 

Mặc dù là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp nhưng Inax vào thị trường Việt có nhiều mẫu giá rẻ. Phân khúc khách hàng mà Inax hướng đến rất đa dạng. Có rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax giá rẻ phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình. 

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar

Nếu bạn chọn mua thiết bị vệ sinh giá rẻ thì không nên bỏ qua các sản phẩm mang thương hiệu Caesar. Đây là thương hiệu đến từ Đài Loan có mặt tại thị trường Việt từ năm 1996. Caesar mang đến cho người dân Việt những thiết bị nhà tắm chất lượng cao. 

Thiết bị vệ sinh Caesar có độ bền bỉ, nhiều tính năng vệ sinh, an toàn. Nhà vệ sinh được lắp đặt các sản phẩm mang thương hiệu Caesar sẽ rất tiện nghi. Số tiền bỏ ra để mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Caesar cũng không quá cao. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh, thiết bị vệ sinh Cotto. Đây là những thương hiệu có nhiều sản phẩm giá rẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm của đại đa số người tiêu dùng Việt. 

Qua các gợi ý trên, bạn đã quyết định mua thiết bị vệ sinh giá rẻ của thương hiệu nào chưa? Dù chọn hãng nào mua sắm, bạn cũng nên áp dụng kinh nghiệm mua được trình bày ở mục 1. Chúc các bạn có thiết kế nội thất nhà tắm đẹp với trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ, chất lượng.

0/5 (0 Reviews)