Những thương hiệu sen tắm cao cấp tại Hải Linh đang trưng bày và bán

Hải Linh từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc cho người tiêu dùng lựa chọn mua sen tắm cao cấp phục vụ nhu cầu của đời sống thường ngày. Vậy tại hệ thống showroom Hải Linh đang trưng bày và bán những thương hiệu sen tắm cao cấp nào ?

TOTO – thương hiệu sen tắm cao cấp tại Hải Linh đang trưng bày và bán

Là một thương hiệu dẫn đầu thế giới về công nghệ sen tắm cao cấp thông minh, người tiêu dùng hiện nay có thể đặt chân tới hệ thống showroom Hải Linh lựa chọn mua bất kỳ một mẫu sản phẩm sen tắm cao cấp TOTO.

Showroom Toto Hải Linh

Showroom Toto Hải Linh phân phối các loại thiết bị vệ sinh sen vòi, bồn cầu chính hãng 

Với không gian trưng bày rộng lớn, hệ thống showroom trưng bày sang trọng hiện đại, tại showroom Hải Linh trưng bày rất nhiều mẫu sen tắm cao cấp TOTO chính hãng, đảm bảo giá thành và chất lượng được nhập từ nhà máy sản xuất.
Tại showroom Hải Linh không chỉ trưng bày những mẫu sen tắm cao cấp TOTO được sản xuất tại nhà máy Việt Nam mà còn trưng bày và bán rất nhiều mẫu sen tắm cao cấp TOTO sản xuất từ nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc.
Vì vậy mẫu mã sản phẩn rất đa dạng, người tiêu dùng và chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn cho phòng tắm của mình.
Inax – Thương hiệu sen tắm cao cấp tại Hải Linh đang trưng bày và bán
Cùng với TOTO Inax cũng là một thương hiệu được người tiêu dùng biết đến và đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế sen tắm cao cấp khi đưa ra thị trường hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu cần hoàn thiện của người tiêu dùng Việt trong việc hoàn thiện không gian sống sang trọng và đẳng cấp, showroom Hải Linh trưng bày và bán rất nhiều mẫu sản phẩm sen tắm cao cấp Inax, người dân hoàn toàn có thể tới bất kỳ một trong những showroom Hải Linh tại Hà Nội để lựa chọn mua sen tắm cao cấp Inax.
Viglacera – Thương hiệu sen tắm cao cấp tại Hải Linh đang trưng bày và bán
Người tiêu dùng đã quá quen thuộc với thương hiệu Viglacera khi hãng đưa ra rất nhiều mẫu sen tắm cao cấp chinh phục thị hiếu mua sắm của người tiêu dùng Việt hiện nay.
Hải Linh là nhà phân phối chính thức số 1 tại Hà Nội về sen vòi Viglacra chính bởi lý do đó mà tại hệ thống showroom Hải Linh đang trưng bày và bán rất nhiều mẫu sen tắm cao cấp Viglacera với chất lượng chính hãng, giá thành phù hợp. 

Khách hàng tham quan và mua sắm tại Hải Linh

Bên cạnh đó khi đến mua sen tắm cao cấp Viglacera tại hệ thống showroom Hải Linh người tiêu dùng còn được chiêm ngưỡng rất nhiều không gian phòng mẫu được hãng đưa ra giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được mẫu sen tắm cao cấp phù hợp với tiêu chí mua hàng của mình nhất.
Bên cạnh 3 thương hiệu lớn và uy tín TOTO, Inax, Viglacera được trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh, khi mua sen vòi cao cấp tại Hải Linh người tiêu dùng còn có cơ hội được chiêm ngưỡng và mua rất nhiều mẫu sen tắm cao cấp từ nhiều thương hiệu khác như Cotto, Caesar, American standard, Roca, Grohe…. 

Showroom Hải Linh

Những mẫu sen tắm cao cấp được trưng bày và bán tại showroom Hải Linh luôn được đảm bảo giá thành và chất lượng, cùng với đó dịch vụ tư vấn và vận chuyển tại showroom Hải Linh vô cùng hấp dẫn và linh hoạt người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã luôn đúng là sản phẩm của hãng sản xuất khi tới chân công trình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *