Những gì bạn không biết về thiết bị vệ sinh Viglacera

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Viglacera mà chưa được cụ thể. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức đầy đủ nhất về thiết bị vệ sinh Viglacera nhé.

Câu chuyện của Viglacera

Viglacera được thành lập từ năm 1974 trên sơ sở sát nhập 18 nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch gói đất sét nung. Sau đó Viglacera không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất được ứng dụng từ lò vòng, lò đứng, lò nung tuynel cho đến nhập dây chuyển sản xuất hiện đại của ITALIA.

Năm 1998 Viglacera bắt đầu sản xuất thiết bị vệ sinh theo dây chuyền hiện đại của ITALIA. Đến nay Tập đoàn đã có 4 nhà máy sản xuất với hơn 2 triệu sản phẩm/năm.

Với hơn 45 năm xây dựng và phát triển, Viglacera đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh động bộ và đầy đủ cho người tiêu dùng Việt và được đánh giá rất cao về chất lượng và kiểu dáng.

Ưu điểm của Thiết bị vệ sinh Viglacera

Bồn cầu Viglacera được làm từ chất liệu sứ vệ sinh cao cấp theo dây chuyền sản xuất hiện đại của Italia. Bồn cầu có công nghệ men nano nung có tác dụng diệt khuẩn, chống bám dính qua đó tiết kiệm nước. Công nghệ xả đầy – hút giúp xả nhanh, mạnh và êm ái.

Bon cau Viglacera V38

Bồn cầu thông minh Viglacera có nhiều tính năng hiện đại như tự động xả nước và sấy khô. Tự động xả tráng trước khi sử dụng. Đèn tự động phát sáng vào ban đêm.  Sử dụng thuận tiện các chức năng sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa. Chức năng làm ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa. Vòi rửa diệt khuẩn. Công nghệ xả xoáy.

Bon cau thong minh Viglacera V94R

Chậu rửa Viglacera được làm bằng sứ cao cấp trên dây chuyển sản xuất hiện đại của Italia. Công nghệ men nano nung diệt khuẩn, chống bám dính và tiết kiệm nước. Kiểu dáng đẹp và đa dạng phù hợp với mọi diện tích.

Sen tắm Viglacera được làm bằng chất liệu đồng cao cấp có mạ Crom-Niken giúp sen tắm luôn bền đẹp. Bát sen 1 chế độ sử dụng công nghệ hòa trộn khí vào nước, làm tăng diện tích và khối lượng hạt nước khiến xung lực của nước lớn hơn, giúp tiết kiệm nước tối đa mà vẫn đảm bảo trải nghiệm thư giãn cho người dùng.

Gương nhà tắm Viglacera được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italia. Gương được tráng bạc 7 chống nước, chống ố, tăng độ chân thực của hình ảnh.

Showroom Viglacera cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *