Mua sen vòi American Standard tại Showroom Hải Linh với nhiều ưu đãi

Ưu đãi lên tới 17%, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội khi mua các sản phẩm sen vòi American Standard tại Showroom Hải Linh. Với nhiều kinh nghiệm trên thị trường phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, Showroom Hải Linh tự hào là nhà phân phối uy tín, được nhiều khách sạn tin tưởng trên địa bàn Hà Nội. Hãy đến với Hải Linh ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi từ chúng tôi nhé!

4_1

  1. Ưu đãi lên tới 17% các sản phẩm sen vòi American Standard tại Showroom Hải Linh

  • Đối với các sản phẩm vòi chậu nóng lạnh American Standard: hiện nay trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh có phân phối các sản phẩm vòi nóng lạnh American Standard  với kiểu dáng, mẫu mã da dạng, thiết kế sang trọng cùng với những tính năng vượt trội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline bán hàng của Showroom Hải Linh để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng. Các sản phẩm vòi nóng lạnh đang được giảm giá ưu đãi khủng tại Showroom của chúng tôi. Một số sản phẩm đang được ưu đãi lớn đó là: Vòi chậu 1 lỗ Neo Modern WF-0701 ưu đãi 39%; Vòi nóng lạnh La vita WF-0501 giảm 54%; Vòi chậu nóng lạnh Concept Square WF-0401 giảm 12%, … 

  • Đối với sen tắm nóng lạnh: chúng tôi phân phối theo bộ sản phẩm hoặc có phân phối riêng lẻ các bộ phận theo khách hàng yêu cầu. chúng tôi có phân phối riêng lẻ các bộ phận của một bộ sen tắm cây nóng lạnh American Standard như: bát sen cầm nay, bát sen trần, bát sen âm tường, bộ trộn nhiệt, … Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm đang được ưu đãi khủng như: Bộ sen phun mưa cảm biến nhiệt độ American WF-4955 ưu đãi 27%; Vòi cho cây sen phun mưa Tonic WF-3172 giảm gái 17%; Tay sen Moonshadow trắng A-6099-WT-HS giảm giá 12%, … 

  1. Showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh American Standard uy tín tại Hà Nội

Showroom Hải Linh là địa chỉ phân phối uy tín sen vòi American Standard giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội kèm theo dịch vụ bảo hành chính hãng, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh và chính xác nhất, có trách nhiệm tới cuối vòng đời của sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt, thuận tiện, nhanh chóng, khi khách hàng mua thiết bị vệ sinh American Standard tại Hải Linh sẽ được vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, đồng thời nếu bạn ở xa chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa. Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập ngay vào website:  https://thietbivesinhamericanstandard.vn để tham khảo thêm các sản phẩm và ưu đãi khủng cùng  Hải Linh nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *