Lời khuyên để chọn gạch ốp tường bếp đẹp hoàn hảo

96

Nhà bếp là một phòng trong nhà có thể có nhiều loại gạch ốp khác nhau, ứng dụng khác nhau, và tất cả chúng đều sẽ làm đẹp nhà bếp của bạn. 6 lời khuyên dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chọn được mẫu gạch ốp tường bếp đẹp hoàn hảo cho nhà ở!

Xác định vị trí ốp tường

Trước khi chọn vật liệu, bạn cần phải quyết định vị trí nào nên chọn ốp gạch như thế nào.  Khu vực nhà bếp là nơi nấu nướng, nơi có bồn nước,  bạn có thể chọn những mẫu gạch họa tiết gạch bông trang trí vừa nghệ thuật vừa khó nhận diện vết bẩn. 

Những khu vực khác trong bếp bạn có thể chọn những mẫu gạch họa tiết vân đá hoặc mẫu gạch họa tiết trơn.

Xác định ngân sách của bạn trước khi chọn mua gạch

Gạch ốp nhà bếp có thể rẻ tiền, có thể đắt tiền. Loại rẻ tiền thường có chất lượng, tính thẩm mỹ không tốt bằng gạch đắt tiền. Gạch thương hiệu uy tín sẽ bảo đảm chất lượng tốt hơn so với những thương hiệu gạch ít tiếng tắm. Dòng gạch granite chất lượng cao cấp hơn dòng gạch ceramic song giá thành đắt hơn. Dòng gạch nhập khẩu cao cấp thường có chất lượng tốt hơn những mẫu gạch trong nước nhưng giá cao hơn. 

Căn cứ vào túi tiền của bạn, và mong muốn về căn bếp của mình ở mức độ bào bạn có thể chọn loại gạch có giá và mẫu mã, chất lượng phù hợp nhất. 

 Chọn loại gạch ốp tường bếp đẹp phải có chất lượng tốt 

Khi chọn gạch lát sàn bếp bạn lưu ý đến màu sắc, họa tiết khả năng chịu lực. Song khi chọn gạch ốp tường bạn nên chọn những mẫu gạch có khả năng chịu nhiệt cao. 

Thành phần thân thiện với môi trường, khi bị nhiệt lượng tác động không phát ra các tia bức xạ nhiệt ảnh hưởng đến không khí xung quanh. Bạn cũng nên chọn loại gạch có khả năng chống hóa chất thông thường tốt, khi bị lấm bẩn vệ sinh sẽ không bị phai màu hay thấm nước sẽ bảo đảm tính thẩm mỹ và độ bền lâu hơn.

Chọn đại lý gạch ốp tường bếp uy tín

Chọn gạch ốp tường bếp đẹp bạn nên đến những địa chỉ uy tín, có nhiều mẫu sản phẩm và tồn tại đứng vững trên thị trường lâu năm, nhận được phản hồi đánh giá tích cực từ khách hàng. 

Tại Hà Nội có một địa chỉ tồn tại gần 15 năm, được mệnh danh là địa chỉ đỏ chuyên cung cấp gạch ốp lát uy tín từ nhiều thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước. Các mẫu gạch rất đa dạng chủng loại, giá cả, cam kết chất lượng chính hãng.

Đó là hệ thống showroom Hải Linh. Với 3 địa chỉ showroom lớn tại Long Biên, Đống Đa và Hà Đông nếu bạn có thời gian hãy đến để có thể trải nghiệm trực tiếp. Nếu bạn ở khu vực lân cận có thể xem và đặt hàng  trực tuyến thống qua website: Hailinh.vn. Với nhiều mẫu đẹp, giá tốt, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ khu vực lân cận chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được mẫu gạch ốp tường bếp đẹp ưng ý giá tốt cho ngôi nhà của mình đấy.