Giá gạch viglacera 60×60 có đắt không?

Giá gạch Viglacera 60×60 có đắt không là thắc mắc của nhiều người khi mua gạch. Để có câu giải đáp, quý khách tham khảo thông tin sau. 

Giá gạch 60×60 và những yếu tố ảnh hưởng

Có rất nhiều yếu tác động tạo nên sự khác biệt của giá gạch lát nền Viglacera 60×60. Khi mua sắm, chúng ta đừng vội nhìn vào giá thành rẻ để chọn lựa. Hoặc thấy giá đắt để từ chối không mua. Hãy đánh giá khách quan để có quyết định mua sắm tốt nhất. 

– Giá gạch phụ thuộc vào xương gạch

Cùng là một kích thước gạch những giá các mẫu gạch lại có sự chênh lệch. Lý do là phần xương gạch khác nhau. Gạch 60×60 xương bán sứ sẽ rẻ hơn gạch xương granite. Gạch Ceramic là loại gạch rẻ nhất. 

Khi mua gạch lát nền những khu vực trọng yếu thì khách hàng đừng do dự. Chọn mua gạch granite để tạo nên độ cứng chắc, chịu lực cho bề mặt. Mặc dù giá cả có đắt hơn nhưng đổi lại chất lượng công trình được đảm bảo hơn. 

– Giá gạch 60×60 chênh lệch do bề mặt khác nhau

Nếu cùng xương gạch và kích thước nhưng giá vẫn khác nhau. Điều đó có nghĩa là bề mặt gạch có chất lượng khác biệt. Đôi khi chính màu sắc, họa tiết quy định giá thành. Điều này có thể hiểu tương tự như khi bạn mua xe máy. Có màu xe sẽ rất đắt, có màu sẽ rẻ hơn. 

Gạch lát nền Viglacera 60x60 cho phòng khách
Gạch lát nền Viglacera 60×60 cho phòng khách đẹp

Độ tinh xảo của họa tiết gạch và màu sắc tinh tế chính là đặc điểm làm tăng giá gạch. Bên cạnh đó, công nghệ áp dụng cũng sẽ khiến mẫu gạch này đắt hơn mẫu gạch kia. Chẳng hạn như ở gạch Viglacera, những mẫu nào có công nghệ men nano nung kháng khuẩn sẽ đắt hơn. 

– Giá gạch Viglacera 60×60 phụ thuộc vào loại gạch

Sản phẩm gạch ốp lát được chia ra thành gạch loại 1, loại 2, loại 3. Gạch loại 1 là dòng gạch chất lượng nhất. Tiếp đến là gạch loại 2, loại 3. Nên khi mua sắm, mọi người cần đặc biệt chú ý đến điểm này. Một mẫu giống hệt nhau ở bên này bán một giá, bên kia bán một giá. Nếu ham rẻ, bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng.

– Giá gạch ở đại lý khác nhau sẽ khác nhau

Các đại lý phân phối gạch sẽ có mức giá bán khác nhau. Bạn mua gạch của đại lý cấp cao bao giờ cũng thấy rẻ hơn đại lý cấp dưới. Bởi vậy, nên tìm đến đại lý phân phối cấp cao nhất để mua sắm. 

Tại sao nên mua gạch Viglacera 60×60 tại đại lý Hải Linh

Đại lý gạch ốp lát Viglacera Hải Linh phân phối chính hãng các mẫu gạch do Viglacera sản xuất. Quý khách hàng mua sắm sản phẩm tại tại đây sẽ được đảm bảo nhận về chất lượng gạch 100% loại 1. 

Gạch Viglacera Hải Linh đa dạng mẫu mã với nhiều loại gạch như gạch bán sứ, gạch ceramic, gạch granite. Ngoài gạch Viglacera giá rẻ còn có gạch cao cấp như loại gạch xương trắng, gạch xương màu, gạch Eurotile đáp ứng nhu cầu mua sắm của phân phúc khách hàng có thu nhập cao. 

Đại lý Hải Linh báo giá gạch Viglacera 60x60 rẻ nhất
Đại lý gạch ốp lát Hải Linh phân phối, báo giá gạch Viglacera rẻ nhất

Giá gạch Viglacera 60×60 tại Hải Linh đặc biệt ưu đãi. Khách hàng sẽ được lợi ích tối đa khi mua sắm tại đây. Giá rẻ kèm quà tặng khuyến mại liên tục nhiều thời điểm trong năm. Vì thế đông đảo khách hàng ở Hà Nội hay ở tình thần lân cận đều chọn Hải Linh là nơi mua sắm. 

Hải Linh có dịch vụ vận chuyển hỗ trợ chuyển gạch đến tận chân công trình. Miễn phí vận chuyển gạch đến các công trình ở nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Nhanh chóng đến Showroom gạch Viglacera Hải Linh để mua gạch. Đại lý Hải Linh sẽ chiết khấu giá gạch Viglacera 60×60 cao nhất sẽ làm khách hàng hài lòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *