Gạch ốp tường 150×600 và xu hướng sử dụng gạch ốp tường cho công trình

Xu hướng sử dụng gạch ốp tường ngày càng phổ biến. Những bức tường có gạch ốp lát có chất lượng bền vững cao hơn so việc thi công bằng phương pháp khác. Gạch ốp tường ngày càng đa dạng kích thước, mẫu mã đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng. 

  1. Xu hướng sử dụng nhiều kích thước đa dạng

Các công trình ngày xưa nếu có sử dụng gạch ốp tường hoàn thiện sẽ chủ yếu dùng kích thước nhỏ vuông như 20×20; 30×30… Nhưng trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng gạch ốp tường đã thay đổi. Các kích thước gạch ốp tường trở nên đa dạng hơn. Những mẫu gạch chữ nhật được sản xuất phổ biến. 

Kích thước gạch 30×60 được sử dụng thi công thông dụng ở tất cả các không gian. Bên cạnh đó còn có nhiều kích thước như 30×45 cm, 40x80cm và gạch ốp tường 150×600 (mm). Với sự xuất hiện nhiều kiểu kích thước gạch ốp tường sẽ giúp các căn phòng có được những lựa chọn hợp lý. Không gian phòng ở sẽ có được những sự cân đối, hài hòa nhìn vừa mắt tất cả mọi người. 

  1. Cách thức ốp tường đã có nhiều sự biến đổi

Khi kích thước gạch ốp tường đa dạng hơn thì kiểu cách ốp tường cũng có nhiều sự thay đổi. Tường nhà sẽ có thể được ốp chân tường, ốp tường lửng hoặc ốp kín toàn bộ bức tường. Những cách ốp tường theo sở thích và điều kiện thực tế của công trình. 

Tường nội thất hay tường ngoại thất đều được xóa bỏ sự đơn điệu nhàm chán bằng những mẫu gạch ốp tường có họa tiết đa dạng, phong phú. Hoặc tường nhà sẽ được điểm xuyết bằng các mẫu gạch trang trí viền. Hoặc thêm kiểu ốp điểm, ốp viền cũng rất độc đáo, nhấn nhá.

Sự đa dạng của cách thiết kế ở các mẫu gạch ốp tường góp phần đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong xây dựng. Những ngôi nhà theo phong cách đương đại, hiện đại, tối giản đều có thể ốp gạch tường nhà. 

Gạch ốp tường cũng được mở rộng giới hạn sử dụng ở tất cả các không gian. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, ngoại thất đều dùng gạch ốp tường để thi công thay thế cho sơn tường, giấy dán tường… 

  1. Gạch ốp tường 150×600 với nhiều ưu điểm

Trong số các mẫu gạch ốp tường không thể không kể đến gạch ốp tường 150×600 (mm). Đây là loại gạch đang được ứng dụng phổ biến tạo các bức tường đẹp, bền. Gạch ốp tường kích thước này mô phỏng những thanh ván gỗ là chủ yếu. 

Gạch ốp tường 150×600 được các hãng tập trung sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Gạch có xương chắc, bền và ứng dụng thi công hiệu quả ở nhiều hạng mục. Các mẫu gạch có bề mặt thiết kế độc đáo với đường vân in kỹ thuật số. Men gạch phủ công nghệ cao không bong tróc, tránh trầy xước, chống mài mòn. 

Kích thước gạch ốp tường 15×60 ứng dụng thi công cho nhiều cách ốp tường. Mọi người dùng gạch để ốp chân tường, ốp lửng  hoặc toàn bộ bức tường. Gạch với thiết kế đẹp và tinh tế nên hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. 

Quý khách hàng mua gạch ốp tường 150×600 để bắt kịp xu hướng thiết kế tại đại lý gạch ốp lát Hải Linh để có được vật liệu thi công chất lượng. Hải Linh là cũng là đại lý báo giá gạch ốp tường rẻ nhất nên còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thi công hoàn thiện rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *