Gạch granite Viglacera có những dòng men nào ?

441

Gạch Granite Viglacera là dòng sản phẩm chuyên dung dành cho mọi công trình không chỉ trong nước mà cả trên nhiều quốc gia khác, với điểm mạnh về chất liệu gạch cùng với giá thành ổn định hợp lý. Viglacera luôn đứng đầu thị trường về dòng sản phẩm này, cụ thể chúng ta có thể biết rõ các chủng loại gạch Granite Viglacera đang có mặt trên thị trường hiện nay như

>>> Xem thêm: Thị trường hiện nay đang có những dòng gạch ốp lát nào được ưa chuộng

Gạch granite đơn màu và muối tiêu

Là cái gạch đồng chất, gạch cao cấp Granite muối tiêu được tạo thành bởi những hạt bột đơn màu, hoặc đa mầu được phối trộn theo tỷ lệ của từng loại. Gạch lát nền Granite muối tiêu chia thành 02 chiếc chính được mài bóng hoặc phủ men trên bề mặt. Sản phẩm được vận dụng nhiều cho các công trình cao cấp như chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học, nhà ga, sân bay….

Gạch hoa cương công nghệ Nano

Tiếp tục nghi dấu ấn bằng việc cho ra đời chiếc sản phẩm mới gạch ốp lát hoa cương công nghệ số được cung cấp trên dây truyền kỹ thuật xanh sau hơn 40 năm tiền phong trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu xây dựng. Gạch cao cấp granite kỹ thuật số công nghệ xanh có đa dạng ưu điểm, tính năng nổi bật như: Sản phẩm gạch lát nền đá hoa cương Viglacera được phủ men Nano – chống thấm nước, cường độ chịu lực cao, sản xuất trên dây truyền kỹ thuật xanh ISO 14001 – thân thiện có môi trường.

Công nghệ in kỹ thuật số RANDOM giúp Viglacera thoái mái sáng tạo ra dòng sản phảm mang hợp tiết ngẫu nhiên, bề mặt không trùng lặp tạo cảm giác gần gũi có thiên nhiên, thân thiện sở hữu mội trường…Ngoài ra các thuộc tính cơ lý cốt yếu của gạch granite được giữ nguyên trên sản phẩm gạch khoa học xanh Viglacera. Sản phẩm đặc biệt yêu thích với những dự án xây dựng dòi hỏi tiêu chí chiếc nguyên liệu xanh, những công trình khách sạn, sân bay, trường học, bệnh viện, khu dân cư, nhà ở, trọng điểm thương mại…

Những cái gạch lát nền 60×60 và gạch lát nền 80×80 có nhãn hàng Viglacera là lựa mua ưu tiên hàng đầu trong mỗi công trình.  Gạch lát nền Viglacera có các đặc tính vượt trội đã chinh phục được những quý khách khó tính nhất, những công trình đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao cấp.

Gạch hoa cương công nghệ số ECO thân thiện mang môi trường có khoa học xanh:

Ngày nay, xu hướng xây dựng đòi hỏi tiêu chí của những cái vật liệu xây dựng ngày một cao. Với tiêu chí “ Tiên phong khoa học xanh – Tự hào thương hiệu Việt” gạch hoa cương kỹ thuật số Viglacera thực sự là sản sản phẩm ưu việt có đến những ko gian sáng tạo, độc đáo, những trải nghiệm đẳng cấp cho mọi công trình.

Gạch granite khoa học số men bóng Random

Một xu hướng mới, xu hướng của ngày mai đấy là gạch ốp lát in họa tiết random (in họa tiết ngẫu nhiên). Ngày nay những sản phẩm có họa tiết ngẫu nhiên càng ngày càng được ưu chuộng và tin dùng, họa tiết trùng hợp chính là một ngoại hình được chia ra trên 4,6,8 viên gạch. Khi đó, cứ sau mỗi 4,6,8 viên gạch những họa tiết mới được lặp lại một lần. Những ko gian gần gũi, giống có tự dưng được tạo buộc phải từ sản phẩm gạch ốp lát Viglacera vô cùng đơn giản, người sử dụng ko buộc phải gần đặt những viên gạch sở hữu nhau mà chỉ bắt buộc tuân theo một chiều đồng nhất theo hướng dẫn dưới đáy viên gạch của nhà sản xuất.

Xu hướng gạch ốp lát random ko còn quá xa lạ, nó đã được sử dụng rộng rãi trong các kiến trúc nức tiếng ở Châu Âu, nơi được co là “cái nôi” của các nhãn hiệu gạch ốp lát thứ hạng bậc nhất thế giới. Ngoài việc tạo ra những ko gian độc đáo, sang trọng, các họa tiết random còn giúp người dùng giảm thiểu lặp lại sự nhàm chán, tạo ra sự khác biệt, không gian riêng tây có phong các riêng của gia chủ mà bất kỳ ai lúc nhìn thấy cũng đều thèm khát muốn được sở hữu.

Showroom Hải Linh địa chỉ vàng cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm uy tín tốt nhất, đảm bảo chất lượng hoàn mỹ cho mọi công trình với giá thành phù hợp.

>>> Xem thêm: Gạch Granite Viglacera dòng sản phẩm Eco có điểm gì nổi bật?