Định lượng số lượng gạch cần mua trong không gian phòng khách

Hoàn thiện được phong cách, chủng loại, màu sắc cho không gian phòng khách của mình, nhưng vấn đề lên mua số lượng bao nhiêu viên gạch, bao nhiêu m2 gạch là điều vô cùng cần thiết, để biết và hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé

>>> Click xem: Mẫu gạch ốp tường màu nào sẽ là xu hướng nhà ở tương lai?

1- Đo phòng để ước tính gạch sẽ có giá bao nhiêu.

Lấy thước dây và xác định chiều dài và chiều rộng của phòng khách của bạn. Nhân chiều dài với chiều rộng để có tổng diện tích hình vuông. Ví dụ: nếu phòng khách của bạn rộng 15 x 20 m2 (4,6 x 6,1 m), bạn sẽ cần đủ gạch cho 300 m2 vuông (27,87 mét vuông).

Đo lường phòng khách của bạn một cách chính xác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về các thương hiệu và công ty dựa trên chi phí cho mỗi foot vuông.

2- Chụp ảnh đồ nội thất của bạn và sơn để xem mọi thứ đi với nhau như thế nào.

Chụp một vài bức ảnh của phòng khách của bạn trước khi bạn đi ra cửa hàng. Hãy tính đến trang trí, cửa ra vào, rèm cửa, đồ nội thất, và tác phẩm nghệ thuật mà bạn có trong phòng khách. Sẽ vẫn khó để nói chính xác mọi thứ sẽ trông như thế nào với nhau, nhưng có những bức ảnh sẽ giúp bạn cắt giảm các lựa chọn của mình.

3- Lấy mẫu gạch khác nhau để xem chúng trông như thế nào trong phòng khách của bạn.

Đặt hàng mẫu trực tuyến hoặc trực tiếp đến cửa hàng cải thiện nhà để lấy mẫu. Hầu hết các mẫu nên miễn phí, nhưng một số công ty trực tuyến có thể tính một chi phí nhỏ để trang trải chi phí vận chuyển của họ. Nhìn vào gạch từ nhiều công ty để tìm một phong cách và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Bài liên quan: Cách chọn gạch cho phòng khách theo phong cách của bạn

Hãy nhớ rằng màu sắc thường trông khác nhau trực tuyến hoặc trong cửa hàng so với màu sắc trong người hoặc trong phòng khách của bạn.

4- Hỏi về bán hàng và giảm giá từ các nhà cung cấp khác nhau.

Tìm hiểu khi các công ty có doanh số hàng năm hoặc bán hàng năm của họ. Hỏi xem bạn có được giảm giá nếu bạn mở thẻ tín dụng qua cửa hàng. Tìm hiểu về hệ thống phần thưởng. Đừng ngần ngại hỏi về các giao dịch, một số cửa hàng không quảng bá doanh số của họ rất nhiều và bạn không muốn bỏ lỡ điều gì chỉ vì bạn không hỏi.

Trước khi mua gạch từ bất kỳ vị trí nào, bạn có thể viết tên và chi tiết cho lát và sau đó tìm kiếm trực tuyến để xem nếu bạn tìm thấy nó ở bất cứ nơi nào khác với giá rẻ hơn.

5- Mua gạch bạn muốn từ nhà phân phối có giá tốt nhất.

Khi bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình và đưa ra quyết định, đã đến lúc thực sự mua gạch. Sắp xếp để giao hàng khi bạn ở nhà để bạn có thể kiểm tra kỹ xem bạn đã gửi đúng đơn hàng chưa. Nếu bạn chưa có, bây giờ là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc bạn muốn tự mình cài đặt gạch hoặc thuê một chuyên gia để làm điều đó cho bạn.

Nếu bạn có thể, hãy kiểm tra kỹ gạch xem có bất kỳ hư hỏng hoặc vết nứt nào ngay khi giao không. Nếu có bất kỳ gạch vỡ, gọi cho công ty và sắp xếp để thay thế ngay lập tức. Bằng cách đó, sẽ không có sự khác biệt về thời điểm thiệt hại thực sự xảy ra.

>>> Xem thêm: Xác định màu sắc và kiểu dáng khi chọn gạch cho phòng khách nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *