Địa chỉ mua bồn tiểu uy tín tại Đống Đa, Hà Nội

Quý khách hàng ở Quận Đống Đa (Hà Nội) đang xây nhà và có nhu cầu mua bồn tiểu chính hãng, uy tín với giá mềm mà chưa thiết mua ở đâu. Vậy bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn địa chỉ mua bồn tiểu chất lượng nhất hiện nay.

1. Nhu cầu sử dụng bồn tiểu tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Đống Đa là một quận nằm trong trung tâm của thành phố Hà Nội. Đống Đa là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất quốc doanh và đặc biệt các hệ thống trường đại học lớn như: Đại học Giao thông vận tải, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thủy lợi Hà Nội…

Mua thiet bi ve sinh tai Quan Ba Dinh

Quận Đống Đa có nên kinh tế cực kỳ phát triển, thu nhập bình quân đầu người cực cao và dân số lớn là 378.100 người (2021) nên nhu cầu xây dựng lớn và là thị trường rất tiềm năng cho các nhà cung cấp thiết bị vệ sinh.

Quận Đống Đa có mức thu nhập cao nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm bồn tiểu cao cấp, sang trọng và thông minh là rất lớn, nhất là các thương hiệu của nước ngoài như Inax của Nhật Bản.

2. Địa chỉ cung cấp bồn tiểu uy tín tại Đống Đa, Hà Nội

Hải Linh là nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãnh của Inax tại Hà Nội nói chung và Quận Đống Đa nói riêng. Các sản phẩm Bồn tiểu Inax đều là hàng chính hãng được bảo hành từ nhà sản xuất với giá cực mềm.

Showroom thiet bi ve sinh Hai Linh

Hải Linh có Hệ thống Showroom lớn tại Hà Nội tại nhiều quận huyện giúp cho quý khách hàng có thể đến lựa chọn và mua hàng trong thời gian ngắn nhất, thuận lợi nhất, tiết kiệm nhất. Showroom cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax như: Bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, gương và phụ kiện.

Hải Linh có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, qua đó giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình với giá cả phải chăng.

Hai Linh chuyen hang toan quoc

Hải Linh có nhiều chương trình khuyến mại hàng tháng để giúp cho khách hàng mua được sản phẩm chính hãng với giá cả được giảm sâu và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hải Linh có website điện tử www.showroominax.vn với giao diện bắt mắt, sản phẩm đầy đủ, hình ảnh rõ nét và dễ sử dụng. Website giúp cho khách hàng có thể lựa chọn và đặt hàng được dễ hàng hơn ngay cả khi ở nhà.

Website Inax

Hải Linh có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp giúp vận chuyền miễn phí đến mọi địa chỉ ở Đống ĐA như: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.[4]

3. Một số mẫu bồn tiểu Inax đẹp dành cho các bạn tại Đống Đa

Hải Linh chuyên cung cấp các mẫu bồn tiểu đa dạng về chủng loại cho các bạn lựa chọn như: Bồn tiểu treo tường, bồn tiểu đặt sàn. Sau đây là một số mẫu bồn tiểu đẹp dành cho bạn.

Bon tieu nam Inax AU-417V

Bồn tiểu nam Inax U-417V

Bồn tiểu Inax nam U-431VR

Bồn tiểu Inax nam U-431VR

Bồn tiểu Inax nam U-440V

Bồn tiểu Inax nam U-440V

Bồn tiểu Inax nam U-117V

Bồn tiểu Inax nam U-117V

Bồn tiểu nam Inax U-411V

Bồn tiểu nam Inax U-411V

Bon tieu Inax nam U-116V

Bồn tiểu Inax nam U-116V

Bon tieu nam Inax ASU-500V

Bồn tiểu Inax nam ASU-500V

Bon tieu nam Inax AU-417V

Bồn tiểu Inax nam AU-417V

Mua bồn tiểu nam Inax chính hãng tại https://showroominax.vn/san-pham/bon-tieu-nam-inax.html

 

0/5 (0 Reviews)