Chọn màu sắc gạch lát nền Viglacera cho phòng khách nhỏ

Phòng  khách nhỏ cần có sự kết hợp màu sắc khéo léo để khắc phục nhược điểm không gian. Ngoài việc chọn màu sắc sơn tường, nội thất, rèm cửa thì gia chú cũng lưu ý khi chọn màu sắc gạch lát nền. Vậy nên chọn gạch lát nền Viglacera màu gì để hợp lý và làm đẹp cho phòng khách mời các bạn tham khảo bài viết nhé.

Màu sắc vô cùng quan trọng đối với mọi không gian. Việc chọn màu sắc gạch lát nền Viglacera có thể căn cứ vào nhiều yếu tố tuy nhiên cần lưu ý để có sự hài hòa tránh sự tương phản làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như cảm xúc của các thành viên khi bước vào phòng khách. Có thể nói phòng khách  là tuyệt vời nhất khi gia chủ có sự phối hợp màu gạch lát nền and màu tường, rèm cửa, nội thát phù hợp với nhau. Sau đây, Hải Linh xin giới thiệu với các bạn cách chọn màu sắc gạch lát nền Viglacera thường được ưu tiên lựa chọn hiện nay để đơn giản hơn và không mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn.

huong-dan-cach-chon-gach-lat-nen-phong-khach

Chọn màu gạch lát nền Viglacera phù hợp với màu sơn tường

Nguyên lý tắc cơ bản cần tuân theo khi chọn màu sắc gạch lát nền là có sự hài hòa giữa màu sắc gạch với màu sắc sơn tường tránh lạc tông màu, tạo vẻ hoàn thiện cho không gian. Trường hợp màu của tường và gạch lát nền nhà sặc sỡ thì khi chọn đồ trang trí bắt buộc phải tối giản. Ngược lai nếu màu sơn tường và màu gạch lát nền đơn giản, trang nhã thì bố trí nội thất lại phải trông nổi bật để tránh  cảm giác tẻ nhạt và nhàm chán.

Nếu chọn màu sắc gạch lát nền và tường cùng tông là chiến thuật an toàn và đáng tin cậy thì cách cách chọn màu sắc đối lập như gạch màu sáng thì sơn tường màu tốt và ngược lại sẽ rất nguy hiểm nhưng nếu biết cách kết hợp tốt chúng ta cũng có thể khéo léo lựa chọn vẫn giải quyết được vấn đề.

Tốt nhất bạn nên chọn màu sắc gạch lát nền Viglacera ưu tiên phương án chọn gạch có tông màu sáng, không có nhiều hoa văn, kích thước gạch lớn để không khí trong nhà trở lên sấng và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó gạch lát nền tông màu trầm như xanh lá cây, xám, nâu tạo sự đổi mới và dịu nhẹ cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Gạch lát nền dùng cho phòng khách đòi hỏi phải có khả năng chống thấm hút nước tốt, chống bám bẩn, độ bền màu cao theo thời gian để không gian luôn được như mới.

tu-van-chon-gach-lat-nen-phong-khach-2

Lựa chọn gạch lát nền Viglacera dựa vào sở thích

Đây nói theo một cách khác là xu hướng lựa chọn màu gạch lát nền theo cảm giác, sở thích cũng khá phổ biến được nhiều gia chủ áp dụng. Điều này giúp bạn sở hữu không gian có màu sắc như mình thích tạo sự thoải mái nhẹ nhàng. Tuy nhiên sẽ chỉ hiệu quả khi có sự lựa chọn hợp lý như vậy không gian bạn trở thành hài hòa.Nếu bạn yêu thích màu xanh có thể chọn mẫu gạch lát nền Viglacera KT607, KB602…ngoài ra có thể chọn bất kỳ màu sắc gạch lát nền nào mà mình yêu thích sẽ giúp bạn thêm yêu căn phòng. Hải Linh chỉ lưu ý bạn nên cân nhắc làm sao cho có sự hài hòa với tỏng thể để phòng khách không trở lên quá rối rắm mà sẽ thể hiện được sự khéo léo của bạn.

Hy vọng với gợi ý trên Hải Lính sẽ giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn màu sắc gạch lát nền Viglacera cho phòng khách tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm về thông tin sản phẩm hay cung cấp báo giá gạch Viglacera xin vui lòng liên hệ với showroom Hải Linh theo số điện thoại 024 38 58 66 55 – 096593 50 50 hoặc đến trực tiếp các địa chỉ:

Showroom 2: 72 Chu Huy Mân-Long Biên-Hà Nội

Showroom 3: 532 Đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *