Chọn mẫu gạch lát nền phòng khách cho nhà biệt thự 2021

130

Nhà biệt thự được xây dựng nhiều ở nông thôn và các vùng ngoại thành hiện nay. Chọn mẫu gạch lát nền phòng khách cho nhà biệt thự 2021 nên chọn như thế nào? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây và tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Chọn gạch lát nền biệt thự chọn xương gì?

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có 2 loại xương gạch phổ biến nhất là xương gạch granite và xương gạch ceramic. Xương gạch granite có thành phần chính là bột đá, một phần nhỏ là đất sét và phụ gia. Xương gạch ceramic có thành phần chính là đất sét, một phần nhỏ là bột đá và phụ gia. 

Gạch granite nguyên liệu cao cấp hơn, qua hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến hơn so với xương gạch ceramic. Chính vì thế, xương gạch granite chịu được lực tác động lớn hơn, chống thấm hút nước cao hơn, chống trầy xước tốt hơn, chống được các loại hóa chất tốt hơn so với xương gạch ceramic. 

Chọn mẫu gạch lát nền phòng khách biệt thự bạn nên chọn xương gạch granite. Vì biệt thự thường có diện tích rộng rãi và đồ nội thất thường có kích thước lớn với trọng lượng nặng. Gạch granite chịu được tải trọng lớn sẽ duy trì độ bền lâu theo thời gian lâu dài hơn so với xương gạch ceramic.

Chọn gạch lát nền biệt thự nên chọn màu gì?

Trên thị trường hiện nay gạch lát nền phòng khách rất đa dạng về màu sắc trong đó phổ biến nhất là những mẫu gạch lát nền có gam màu trung tính. Tiêu biểu như màu ghi, màu xám, màu trắng, màu đen, màu nâu, màu vàng… 

Chọn mẫu gạch lát nền cho phòng khách nhà biệt thự màu ghi, màu xám, màu vàng, màu nâu nhạt được sử dụng rất nhiều trong đó tiêu biểu nhất là gam màu vàng nhạt. Gam màu vàng nhạt khi sử dụng lát nền mang đến không gian vừa mở rộng vừa sang trọng lại khó nhận diện vết bẩn rất thích hợp với nhà biệt thự đặc biệt là biệt thự tân cổ điển. 

Ngoài gam màu vàng, những gam màu nâu nhạt, gam màu xám trắng cũng đang là xu hướng thịnh hành chọn màu sắc cho nhà biệt thự trong những năm gần đây và dự đoán sẽ tiếp tục thịnh hành cho nhà biệt thự trong năm 2021.

Chọn kích thước gạch lát nền nhà biệt thự 2021

Kích thước gạch lát nền là một yếu tố rất quan trọng khi chọn gạch lát nền phòng khách cho nhà biệt thự. Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay các hãng gạch đều sản xuất gạch rất đa dạng kích thước. Những mẫu gạch lát nền phòng khách được các hãng sản xuất nhiều có thể kể đến là gạch lát nền phòng khách 60×60, gạch lát nền phòng khách 80×80, gạch lát nền phòng khách 75×75, …

Chọn gạch phòng khách lát nền nhà biệt thự 2021 bạn nên chọn những mẫu gạch lát nền 80×80, 75×75… sẽ rất hài hòa về tính thẩm mỹ, không gian nhà ở. 

Trên đây là cách chọn những mẫu gạch lát nền phòng khách cho nhà biệt thự năm 2021. Quý khách hàng quan tâm đang có nhu cầu lựa chọn gạch ốp lát cho nhà ở nói chung và nhà biệt thự nói riêng có thể đến trực tiếp các địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cao  cấp, giá thành phải chăng chắc chắn bạn sẽ lựa được mẫu gạch ưng ý nhất cho nhà ở của gia đình mình.