Chậu rửa treo tường Mekong mới ra mắt của Viglacera

Cuối năm 2021 Viglacera tiếp tục cho ra mắt mẫu chậu rửa treo tường Mekong được lấy cảm hứng từ dòng sông Mekong trong lành và mềm mại. Chậu có thiết kế vành mỏng, tối giản và thanh lịch, mang đến những trải nghiệm tiện nghi cho người sử dụng. 

Cảm hứng từ dòng sông Mekong đầy ắp phù sa

Chậu rửa Mekong mới ra mắt của Viglacera được lấy cảm hứng từ dòng sông Mekong hiền hòa nhưng cuồn cuộn mạnh mẽ – niềm tự hào của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, phù hợp với mọi không gian nhà tắm.

Chậu rửa treo tường Mekong

Chậu rửa treo tường Mekong với thiết kế vành mỏng, tối giản và thanh lịch, mang đến những trải nghiệm tiện nghi cho người sử dụng. Sản phẩm đã định nghĩa lại xu hướng thẩm mỹ của phòng tắm hiện đại: mỏng nhẹ thời thượng, công năng toàn diện, tiết giảm nguồn tài nguyên thiên nhiên, hướng đến sự phát triển bền vững.

Khắc phục những hạn chế của kiểu dáng chậu rửa lavabo truyền thống với các hình khối dày, chậu rửa Mekong sở hữu vành mỏng thanh mảnh mà vẫn rất vững chãi. Các chi tiết thừa được tối giản, giữ lại những yếu tố cơ bản, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất.

Kết cấu chậu Mekong được tính toán để vừa đảm bảo thẩm mỹ mà vẫn tối ưu công năng sử dụng. Phần lòng chậu rộng rãi, kết hợp thành cao, nhằm hạn chế bắn nước, giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ và khô ráo. Phần vành mỏng giúp người dùng tận hưởng không gian sử dụng lớn hơn so với các sản phẩm có kích thước tương tự.

Kiểu dáng chậu rửa Mekong thể hiện xu hướng ứng dụng công nghệ “xanh” của Viglacera, tiết giảm nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm tỷ lệ đất sét trong quá trình đúc sứ, tiên phong trong xu hướng phát triển bền vững.

Nhờ đó, việc lắp đặt và vận chuyển trở nên dễ dàng: vành mỏng hơn, khối lượng sứ ít hơn, đồng nghĩa với trọng lượng nhẹ hơn. Đây là một trong những yếu tố khiến sản phẩm hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện đại.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *