Chậu rửa bàn đá Viglacera sở hữu những điểm gì đáng lựa chọn

Hoàn thiện phòng tắm khá nhiều gia chủ định hướng lựa chọn chậu rửa bàn đá Viglacera để lắp đặt trong không gian phòng tắm công trình của mình. Vậy tại sao người dân lựa chọn chậu rửa bàn đá Viglacera cho phòng tắm của mình, dòng chậu rửa này sở hữu những điểm gì đáng lựa chọn?

lua chon mau Chau rua ban da viglacera

Những mẫu chậu rửa bàn đá đẹp, sang trọng đủ hình dáng giúp bạn dễ dàng lựa chọn

1- Chậu rửa bàn đá Viglacera được phủ men sứ cao cấp

Được đầu tư cao về công nghệ dòng sản phẩm chậu rửa bàn đá Viglacera được phủ lớp men sứ chịu nhiệt cao qua quá trình áp dụng công nghệ phủ men Nano Nung với khả năng diệt khuẩn lên đến 80%.
Chống bám dính, ngăn ngừa nấm mốc giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng cũng như vệ sinh hằng ngày được tốt và dễ dàng hơn. Lớp men phủ đó là lớp men có màu sáng trắng thân thiện với môi trường làm đẹp không gian phòng tắm gia đình bạn.
Bên cạnh đó lớp men phủ trên bề mặt chậu rửa bàn đá Viglacera được sản xuất qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao vì vậy độ bền màu và thời gian sử dụng rất cao người dùng hoàn toàn an tâm về dòng sản phẩm khi lựa chọn sử dụng trong phòng tắm của mình.

2- Chậu rửa bàn đá Viglacera được sản xuất trên máy móc hiện đại

Trong những năm gần đây Viglacera đa có sự đầu tư cao về máy móc hiện đại cho ra thị trường những mẫu chậu rửa bàn đá Viglacera có kiểu dáng đẹp. Hệ thống máy móc đó được nhập khẩu từ italia một đất nước hàng đầu thế giới về máy móc dây truyền sản xuất sứ vệ sinh an toàn môi trường.
Chính vì vậy khi được áp dụng công nghệ phủ men Nano Nung trên thành chậu rửa bàn đá Viglacera người tiêu dùng còn hoàn toàn an tâm hơn về sản phẩm có độ bền khá tốt bởi máy móc sản xuất khá tân tiến và hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

chau-rua-viglacera

Showroom Hải Linh phân phối thiết bị vệ sinh, chậu rửa Viglacera chính hãng 

3- Chậu rửa bàn đá Viglacera có kiểu dáng thiết kế đẹp

Được sản xuất trên hệ thống máy móc dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến an toàn cho người sử dụng những dòng sản phẩm chậu rửa bàn đá Viglacera được hãng đưa ra thị trường còn có kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt đáp ứng được tối đa nhu cầu cần hoàn thiện phòng tắm của gia chủ Việt.
Từ phòng tắm diện tích nhỏ cho đến phòng tắm diện tích lớn những mẫu chậu rửa bàn đá Viglacera có rất nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng gu thẩm mỹ lựa chọn của gia đình Việt khi hoàn thiện phòng tắm theo phong cách mới.

4- Chậu rửa bàn đá Viglacera có giá thành hợp lý

Nếu nói về điểm đáng lựa chọn cuối cùng và là điểm đáng được chú ý nhất khi tìm hiểu về chậu rửa bàn đá Viglacera chắc chắn khá nhiều gia chủ sẽ phải nhắc tới vấn đề giá thành.
Là dòng thương hiệu được sản xuất trong nước nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về giá thành của chậu rửa bàn đá Viglacera khi chọn lựa hoàn thiện phòng tắm của minh. 
Bởi toàn bộ hệ thống máy móc vận chuyển công nghệ đều được sản xuất hoàn toàn trong nước các chi phí về xuất cảng hải quan được giảm đi khá nhiều, cùng với đó là việc tận dụng nhân công sản xuất trong nước đã giảm được rất nhiều chi phí trong sản xuất đưa đến giá thành chậu rửa bàn đá Viglacera tương đối rẻ và phù hợp.
Như vậy, chúng ta đã biết được điểm đáng lựa chọn chậu rửa bàn đá Viglacera là gì và có sự lựa chọn chính xác hơn khi hoàn thiện phòng tắm của mình. Để được tư vấn lựa chọn hãy đến với showroom Hải Linh – địa chỉ mua chậu rửa bàn đá Viglacera chính hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *