Các mẫu phụ kiện bồn tiểu Viglacera bán chạy

Phụ kiện bồn tiểu Viglacera là những bộ phận nhỏ nhưng đây là những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong quá trình lắp đặt cũng và hoàn thiện các mẫu bồn tiểu của Viglacera. Hôm nay Hải Linh sẽ giới thiệu đến bạn một số loại phụ kiện bồn tiểu Viglacera với chất lượng tốt, được nhiều công trình lựa chọn sử dụng

1. Bộ xả tiểu nhấn Viglacera VG841.1
van xa tieu viglacera 1
Van xả tiểu nam Viglacera VG841.1 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Viglacera. Sản phẩm có chức năng là van xả tiểu bấm không có giảm áp, được sản xuất với chất liệu cao cấp nên sản phẩm có độ bền sử dụng cao.
Thông số kỹ thuật của van xả tiểu nam Viglacera VG841.1
Mã sản phẩm: VG841.1
Chủng loại: Van xả tiểu nam bấm
Chất liệu: Đồng
Lớp mạ: Chrome/Niken
Thân van tiểu nhấn Viglacera VG841.1 được sản xuất với nguyên bằng đồng thau nguyên chất bền bỉ nhờ vậy bộ xả không bị han rỉ trong quá trình dài sử dụng. Lớp ngoài được mạ Chrome/Niken giúp bộ xả có vẻ ngoài bóng, đẹp và không bị tình trạng rỉ sét trong thời gian sử dụng.
Van xả tiểu nam Viglacera với thiết kế tinh tế thông minh phù hợp với nhiều mẫu bồn tiểu nam Viglacera .

2. Van xả bồn tiểu Viglacera VG843.1

van xa tieu viglacera 2
Van xả bồn tiểu nam Viglacera VG843.1 được thiết kế hiện đại lắp đặt âm tường. Sản phẩm với ưu điểm lớn vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ vừa là sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp trong quá trình sử dụng. Đây là mẫu phụ kiện tiểu nam này phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian phòng tắm, từ nhà vệ sinh gia đình đến nhà vệ sinh công cộng.
Thông số kỹ thuật của van xả tiểu nam Viglacera G843.1
Mã sản phẩm: G843.1
Chủng loại: Van xả tiểu nam cảm ứng âm tường dùng pin
Chất liệu: Inox mạ Crom/Ni
Phạm vi cảm biến: 600 mm
Lượng nước xả: 2.5 ~ 5L
Áp lực nước: 0.07MPa ~ 0.75MPa
Điện thế: 220V/50Hz
Van xả bồn tiểu Viglacera VG843.1 được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Lớp ngoài sản phẩm được mạ Cr-Ni chống han gỉ khi dùng ngay cả môi trường ẩm ướt trong phòng tắm.
Van xả tiểu nam Viglacera G843.1 dễ lắp đặt và sử dụng dễ dàng, hạn chế oxy hóa do van được thiết kế hiện đại được lắp đặt âm tường.

3. Van xả bồn tiểu Viglacera VG842
van xa tieu viglacera 3
Thông số kỹ thuật của van xả tiểu nam Viglacera VG842
Mã sản phẩm: VG842
Mã cũ: VGHX02
Chủng loại: Van xả cảm ứng tiểu nam loại dương tường
Nguồn điện: Dùng pin
Áp lực nước : 0.07MPa ~ 0.75MPa
Phạm vi cảm biến: 600 mm
Lượng nước xả : 2.5 ~ 5L
Van xả bồn tiểu Viglacera VG842 là phụ kiện tiểu nam với chất lượng cao, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Viglacera. Đây là kiểu van xả cảm ứng giúp người sử dụng tiện lợi và sạch sẽ sau khi đi vệ sinh. Van xả bồn tiểu Viglacera VG842 được sản xuất từ chất liệu tốt, công nghệ hiện đại nên tính năng sử dụng nhạy bén và bền lâu.
Van xả tiểu nam Viglacera VG842 với nhiều ưu điểm dễ sử dụng, tự động xả sạch, dễ dàng vệ sinh.

4. Vòi bồn tiểu nữ Viglacera VG101
van xa tieu viglacera 4
Thông số kỹ thuật vòi tiểu nữ nóng lạnh VG101
Mã sản phẩm: VG101
Chủng loại: Vòi tiểu nữ
Chất liệu: Đồng
Lớp mạ: Cr-Ni
Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.75MPa
Mã cũ: VG700
Vòi bồn tiểu nữ Viglacera VG101 được sản xuất từ công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn kiểm soát khắt khe của Viglacera. Sản phẩm do Viglacera sản xuất với ưu điểm chất lượng bền chắc, tuổi thọ cao và những tính năng ưu việt mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng.
Vòi bồn tiểu nữ Viglacera VG101 là mẫu vòi nóng lạnh được lắp đặt cho các mẫu bồn tiểu nữ với kiểu dáng đẹp thẩm mỹ cao. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thân bằng đồng nguyên chất mang lại độ bền cao.
Vòi tiểu nữ nóng lạnh VG101 với lớp mạ Cr-Ni bóng, sáng, chống han gỉ tốt, đầu vòi được nhập khẩu từ Châu u với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài.

Các mẫu phụ kiện bồn tiểu Viglacera luôn được nhiều công trình lựa chọn và đánh giá cao là chất lượng tốt và giá cả rất cạnh tranh. Hiện tại các sản phẩm phụ kiện bồn tiểu Viglacera đang được bày bán chính hãng tại Showroom Hải Linh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *